You are here: Home » Game Online » AAtrox Guide cách chơi và cách lên đồ cho AAtrox đường trên

AAtrox Guide cách chơi và cách lên đồ cho AAtrox đường trên

AAtrox Guide – Hướng dẫn lên đồ cho tướng AAtrox mùa 5 đây là các lên đồ hiệu quả nhất hiện nay cùng trải nghiệm xem thử nhé

Giới thiệu về lịch sử tướng AAtrox – Quỷ Kiếm DarKin

Aatrox từng là một vị tướng khá hot và nổi tiếng trong vị trí đi rừng từ những phiên bản đầu tiên của game Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng sau một thời gian các vị tướng đi rừng khác xuất hiện, và chúng trở nên mạnh mẽ và chiếm ưu thế hơn so với Aatrox, từ đó vị tướng này đã đi vào quên lãng. Trong phiên bản mới được cập nhật này, đã có nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới đã đem Aatrox lên đường trên, và từ đó nó thể hiện được sức mạnh cực kì khủng khiếp của mình. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ cho Aatrox đường trên nhé.

Hệ thống kĩ năng của Aatrox

huong dan cho tuong aatroxaatrox guidecach choi aatrox mua 5

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ cho Aatrox đường trên

Ngọc bổ trợ cho aatrox:
bang bo tro cho aatrox

Bảng bổ trợ cho Aatrox:
bang bo tro aatrox

Cách tăng kĩ năng cho Aatrox:
cach tang ky nang aatrox

Phép bổ trợ:
phep bo tro cho aatrox mua giai 5

Cách lên đồ cho Aatrox đường trên:

Sau đây là hệ thống lên đồ tốt nhất thường được những game thủ pro mang đi đánh giải quốc tế. Bạn thử áp dụng xem thế nào nhé.

Trang bị khởi đầu:
huong dan len do cho aatrox

Trang bị trấn phái:
trang bi cuoi game cua aatrox

Hướng dẫn cách chơi Aatrox đường trên hiệu quả mùa giải 5

Trong giai đoạn đầu bạn hãy cố gắng sử dụng kĩ năng của Aatrox liên tục nhé, vì như vậy có thể liên tục kích hoạt nội tại Bể Máu của hắn nhé. Nội tại được kích hoạt càng nhiều thì đồng nghĩa với việc tốc độ đánh của Aatrox được tăng lên khá cao, ngoài ra khi hồi sinh trong những lần mất nội tại của mình thì hắn cũng sẽ được khôi phục được một lượng máu khá lớn nhé.

Trong giai đoạn giữa game khi bạn muốn lao lên trao đổi chiêu thức với đối thủ, hãy liên tục kích hoạt (W) Khát máu/ Nợ máu một cách linh hoạt. Khi lượng máu của bạn còn hơn ½ thì bạn có thể sử dụng nợ máu để lao lên tấn công đối thủ, khi lui về kích hoạt Khát Máu để farm lính và hồi lượng máu đã mất.

Trong giao tranh tổng, vì lượng máu của Aatrox là khá ít cho nên bạn cần chú ý cân nhắc việc lao vào nhé. Cũng giống như một sát thủ, Aatrox đường trên cần sử dụng (E)Không Kích Hắc Ám để lao vào những vị trí quan trọng, bật (R) và cùng chiến nha.

Những tướng khác bạn có thể coi qua
– Ahri guide cùng với Akali guide AP bá chủ đường giữa và cuối cùng là cách khắc chế Alistar như thế nào để có hiệu quả nhất.