You are here: Home » Game Lậu » AGETank máy chủ gunny lậu miễn phí full xu mới nhất!

AGETank máy chủ gunny lậu miễn phí full xu mới nhất!

AGETank chính thức trình làng cộng đồng game thủ gunny lậu tại Việt Nam vào tháng 12 vừa qua

Chào các game thủ! Tham gia chơi AGETank ngay hôm nay để nhận ngay về cho mình  những phần quá có giá trị nhất từ trước đến nay nhé! Cơ hội chỉ đến một lần mà thôi! Bạn biết chưa? AGETank là một máy chủ gunny lậu mới ra đời cách đâu không lâu, nhưng tiếng vang mà nó gây ra thì không game thủ nào không nghe thấy, nếu bạn chưa nghe thấy chì chắc chắn một điều rằng bạn đã offline đúng vào dịp quan trọng rồi. Vì trong thời gian vừa qua, AGETank như làm một thiên thần giáng lâm vậy, làm loạn tại tất cả các forum game private. Đâu đâu bạn cũng có thể thấy được những bài viết, những hình ảnh về nó. Chính vì vậy, AGETank phát triển cực kì nhanh chóng trong thời gian này. Và hứa hẹn sang năm sau sẽ  càng phát triển mạnh hơn nữa. Hôm nay mình sẽ giới thiệu lại với các bạn những điểm nổi bật của máy chủ này nhé!

agetank

Điểm nổi bật của AGETank – Máy chủ gunny lậu miễn phí hàng đầu

Phải nhắc lại với bạn rằng, đây là máy chủ chuẩn cày cuốc, theo phiên bản của Zing lên đến 100%. Các  chi tiết trong game từ hình ảnh cho đến những tính năng hấp dẫn đều được hoàn thiện đến mức tối đa, đảm bảo không có lỗi gì phát sinh cả. Và ngay cả những chức năng mới nhất cũng được đưa vào sử dụng, mà gunny chính thức tại Việt Nam cũng chưa có. Bạn biết vì sao không? Vì nó là máy chủ nước ngoài mà!

Gunny Viet  Gunny Lau Gunny Viet

Máy chủ này sẽ có những thông tin hấp dẫn sau đây:
– Vẫn phải kể đến với bạn đầu tiên đó là sự kiện miễn phí full xu.
– Thứ hai phải kể đến là chức năng webshop kì diệu, cho phép bạn mua đồ từ ngoài game, sau đó, vào game là thấy đồ có trong túi của mình rồi! Quá đã!
– Thứ ba, đây chính là điểm mấu chốt của sự thành công, AGETank sẽ tặng bạn một món vũ khí mang thương hiệu Legend nhé! Cường hóa sẵn lên cấp 3 luôn.
– Thứ tư và cũng là điều cuối cùng. Phải nói ở đây đó là miễn phí trang bị khủng. Những bộ trang bị có chỉ số khủng, cho phép bạn lựa chọn một bộ ngẫu nhiên. Cái này hên xui nha! Chúc bạn may mắn lựa được đồ xịn nhất có thể!

Link chơi >>> Trang chủ