You are here: Home » Game Lậu » Agetank Server Mới Dành Cho Người Chơi Gunny Lậu

Agetank Server Mới Dành Cho Người Chơi Gunny Lậu

Gunny Lậu ra mắt người chơi server mới có tên gọi Agetank

Agetank là server mới nhất vừa mới ra mắt người chơi vào cuối năm 2014 và đầu 2014 cùng với nhiều tính năng thú vị và những sự kiện hấp dẫn được tổ chức thường xuyên liên tục thu hút người chơi khi tham gia choi gunny lau. Tại sân chơi Agetank mới nhất này tập hợp đầy đủ những tính năng hấp dẫn nổi trội làm cho game thủ ngày càng đam mê và không bao giờ nhàm chán. Các game thủ sẽ được trãi nghiệm game một cách hứng thú hơn hẳn so với những server khác. Bây giờ hãy cùng mình tham gia tìm hiểu để chinh phục những thử thách mới lạ tài đây nhé.

agetank

Agetank và những điểm nổi trội thu hút người chơi

– Agetank là server có chất lượng ổn định và tuổi thọ cao sức chứa đựng rất lớn thu hút đông đảo các game thủ tham gia.

– Chất lượng hình ảnh và âm thanh trong game mang lại cho người chơi thật tuyệt vời.

– Nhiều tính năng thú vị trong game thu hút game thủ bỡi sự độc đáo của chính bản thân nó đó là bảo vệ hệ thống mê cung đến 40 tầng cho game thủ thõa sức chinh phục luôn nhé

– Điểm kinh nghiệm sẽ ngày càng tăng cao khi những thử thách kinh nghiệm càng cao. Cấp độ của những con pet cũng sẽ ảnh hưởng theo chính cấp độ của nhân vật chính vì vậy khi tham gia vào game hãy nhanh tay nhất để có thể nâng cấp nhân vật của mình nhé.

Choi agetank

Tại sân choi Agetank này các bạn sẽ có nhiều niềm vui mới và những giây phút thư giãn thật sự thú vị và thoải mái nhất. Link đăng ký chơi game ngay tại đây:

agetank moi 2015

Đăng ký ( Click )

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật sự thoải mái và thú vị cùng với server gunny lậu mới nhất 2015 này nhé. Thường xuyên truy cập KiemGame.Net để truy cập thêm những thông tin mới nhất được cập nhập thườn xuyên nhất nhé.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy