You are here: Home » Game Lậu » DDtank máy chủ nước ngoài mới nhất 2014 cùng các ưu đãi khủng

DDtank máy chủ nước ngoài mới nhất 2014 cùng các ưu đãi khủng

DDtank máy chủ mới nhất nhất được đặt tại nước ngoài và nhận ngay 1 tỷ xu khi tham gia chơi game tại đây

Lại một năm nữa lại sắp trôi qua, trong giai đoạn cuối năm này chính là sự đổi mới của tất cả các thể loại game đang được hoạt động. Với những lễ hội lớn sắp được diễn ra như Giáng Sinh, Tết Dương lịch.. và cùng với nó các bạn sẽ được tham gia ngay vào những event lớn để cùng được nhận những giải thưởng lớn. Và tại DDtank máy chủ mới này, một máy chủ mới của Gunny lậu được đặt tại nước ngoài, cũng sẽ đem đến cho tất cả các bạn những ưu đãi cực kì giá trị và hấp dẫn, kèm theo những phần quà khủng nữa. Hãy cùng mình tìm hiểu để có thể rõ hơn về máy chủ hoàn toàn mới mang tên DDtank vừa được ra mắt trong thời gian gần đây nhé.

Gunny Azo

Những điểm mới lạ và hấp dẫn trong DDtank

Đây là một máy chủ mới của Gunny lậu, chính vì vậy trong quá trình chơi game thì tất cả người chơi vẫn sẽ được tham gia vào một trò chơi quen thuộc. Nhưng cũng có đôi nét khác biệt so với các phiên bản trước đây của mình, đây chính là điểm mà đa số người chơi quan tâm và đặt lên hàng đầu:

– Thứ nhất đó chính là vấn đề về mặt ngôn ngữ, việc máy chủ được đặt tại nước ngoài thì ngôn ngữ sẽ được thay đổi cho phù hợp với từng môi trường mà trò chơi đang hoạt động. Đây có thể sẽ cản trở khá nhiều cho việc bạn tìm hiểu sâu sắc hơn về trò chơi này. Nhưng nếu bạn có một nguồn vốn ngôn ngữ phong phú, thì nó cũng không ảnh hưởng đến các bạn lắm đâu.

– Thứ hai đó chính là về tốc độ đường truyền của DDtank khi người chơi ở nước ta tham gia tại đây, với việc máy chủ được đặt ở một nơi cách đây khá xa cho nên đôi khi trong quá trình chơi game của các bạn sẽ có thể bị delay.

ddtank-f2p

Nhưng nếu bạn muốn chơi game ở một môi trường ổn định và lâu dài, thì đây sẽ là một nơi phù hợp nhất dành cho tất cả người chơi yêu thích Gunny lậu.

ddtank mới

ddtanks

Để tham gia ngay vào DDtank

Link: (Click)