You are here: Home » Game Lậu » Đột kích lậu miễn phí vcoin quay hòm đá trúng súng vàng

Đột kích lậu miễn phí vcoin quay hòm đá trúng súng vàng

Game thủ chơi đột kích lậu phát cuồng vì sở hữu quá nhiều vcoin

Trong tháng vừa rồi, cả một cộng đồng game thủ to lớn đã phải xôn xao, rầm rộ lên vì đột kích lậu. Theo thông tin chính xác từ các diễn đàn game online truyền về. Thì vào khoảng đầu tháng 12 vừa rồi. Một máy chủ đột kích lậu đã mạnh dạn tung ra hàng tỉ vcoin khuyến mại tận tay cho game thủ mới chơi tại máy chủ này. Với mục đích chơi game vui vẻ, giải trí hàng đầu, và thi đấu đỉnh cao. Máy chủ này cam kết, game sẽ không có lag và hack. Đường truyền mạnh mẽ. Nếu game thủ chơi mạng trong nước, thì đảm bảo ping sẽ dưới 10. Như vậy là bạn sẽ không bao giờ phải thấy cảnh bắn 1 hit trúng đầu đối phương mà 3 giây sau mới hiện lên headshot.

dot kich lau

Thông tin về server đột kích lậu

  • Máy chủ có đường truyền cáp quang tốc độ hơn 1G cực kỳ mạnh mẽ. Số lượng người chơi đông đảo, đảm bảo đủ 50 room full người.
  • Số lượng súng được cập nhật đầy đủ, một số loại súng được fix lại độ giật, cho phép bắn chính xác hơn bình thường một chút.
  • Hiệu ứng trong game được mod lại đẹp mắt hơn. Đặc biệt bạn có thể tải những bản killmark cf đẹp lộng lẫy về cài để chơi game thêm phần hấp dẫn.
  • Các bản đồ trong game hoàn thiện 100%, đảm bảo không có góc lag, không bug map.
  • Các loại phụ kiện phong phú và đa dạng, tăng thêm độ khó cho game, như áo giáp và mũ cối. Cho phép bạn chống lại những loạt đạn xối xả, hạn chế đến mức tối đa sát thương từ đối phương.

dot kich mien phi dot kich free

Thông tin khuyến mại của đột kích lậu:

  • Gần như full vcoin, mua súng thoải mái, áo giáp và dao kiếm đủ loại.
  • Hoạt động quay hòm súng cực kỳ hấp dẫn với những phần thưởng là những item hiếm và khủng
  • Miễn phí GP khoảng vài trăm nghìn.

Ngoài ra, trong game đột kích lậu đang có tổ chức sự kiện giáng sinh với những phần quà và chế độ chơi chỉ có trong dịp này. Nhanh tay tải game về, đăng ký tài khoản và tạo nhân vật chơi ngay nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>> Trang chủ