You are here: Home » Game Offline » Download Game Delta Force: Black Hawk Down miễn phí

Download Game Delta Force: Black Hawk Down miễn phí

Tải Game Delta Force: Black Hawk Down về máy tính với bản tải cực nhẹ thích hợp cho mọi cấu hình máy

Bạn đã từng tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt của chiến tranh chưa, ngay trong Game Delta Force: Black Hawk Down bạn sẽ được trải nghiệm những màn đấu súng, những pha hành động của một sĩ quan biệt kích tham gia vào cuộc nội chiến Somali với vai trò là người tương trợ cho đất nước này khỏi thảm sát. Bạn sẽ phải đối đầu với tên tướng xấu xa Mohammed Farrah Aidid và giúp đỡ người dân chống lại bè lũ của chúng. Thể hiện lòng can đảm và kỹ năng bắn súng của bạn ngay bây giờ nào!

Delta Force Black Hawk Down

Tải Game Delta Force: Black Hawk Down Offline Full Crack

Tham gia Game Delta Force: Black Hawk Down bạn sẽ vào vai một anh lính của quân đội Mỹ đến giúp đỡ người dân của đất nước Somali đang chịu bạo loạn. Bạn sẽ sử dụng những vũ khí của mình và cùng sát cánh với 3 người đồng đội để tham gia vào những cuộc chiến. Hãy đưa ra những chiến thuật chơi, áp dụng địa hình và tài quan sát của bạn để chiến đấu với những tên phiến quân phản loạn chịu sự thao túng của tên tướng Mohammed Farrah Aidid. Chỉ những chiến binh dũng mãnh mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ cực kỳ khó khăn trong game này.

game Delta Force Black Hawk Down

Cấu hình máy tính để chơi Game Delta Force: Black Hawk Down

Cấu hình tối thiểu
  • Hệ điều hành: Windows XP / Windows 7
  • CPU: Intel Pentium III hoặc cao hơn.
  • RAM: 256MB
  • Hard Disk Space: 1GB

Delta Force Black Hawk Down download free

Bạn sẽ được sở hữu một lượng vũ khí da dạng với rất nhiều loại súng khác nhau như súng lục, súng trường, súng bắn tỉa ngay cả những khẩu đại liên hay súng bắn tăng cũng được đưa vào bộ sưu tập của Game Delta Force: Black Hawk Down. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều nhiệm vụ khó khăn cùng thử thách trong mỗi màn chơi. Đồ họa trong game được cho là quá đỉnh so với những game cùng thời kỳ. Hình ảnh được đầu tư cùng với những hiệu ứng trong game cho bạn hòa mình vào một không gian thật. Nhanh tay tải game về máy để trải nghiệm bằng cách click vào liên kết sau: Click

Hoigame.net có rất nhiều Game Offline đặc sắc khác, bạn có thể tham khảo tại đây (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!