You are here: Home » Game Offline » Forza Horizon 3, có thể là phiên bản Forza tuyệt nhất từ trước đến nay

Forza Horizon 3, có thể là phiên bản Forza tuyệt nhất từ trước đến nay

Tại hội chợ Gamescom 2016 vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội chiêm ngưỡng Forza Horizon chạy trên Xbox One S với tính năng HDR và chỉ có một từ để diễn tả đồ họa của tựa game này : Tuyệt vời!

Theo pocket-lint, nhà phát triển Playground đã ra mắt một dòng xe mới, xe vượt địa hình, sẽ tung hoành trên vùng rừng núi nước Úc . Màu sắc đậm đà kết hợp với độ tương phản cao sẽ khiến bạn trầm trồ, nhất là khi kết hợp với một chiếc TV có hỗ trợ HDR. Nếu bạn có một chiếc PC đủ mạnh và một màn hình 4K thì có lẽ trải nghiệm sẽ còn thú vị hơn rất nhiều.

Forza Horizon 3
Nhà cái m88 thống kê, có hơn 300 xế hộp trong phiên bản mới này, gần gấp đôi so với người tiền nhiệm. Bản đồ đua cùng rộng hơn rất nhiều. Năm nay, các chặng đua sẽ diễn ra tại nước Úc, với rất nhiều loại địa hình để chọn.

Bạn có thể chơi cùng bạn bè bất kể trên PC, Xbox One hay One S. Chế độ chơi Co-op cũng mới được thêm vào, cho phép tối đa 4 người cùng chinh phục các thử thách của trò chơi. Và nếu bạn bè của bạn không online, thì bạn cũng có thể chọn Drivatar của họ để chơi cùng.

Bản game được giới thiệu tại Gamescom đã gần như là bản hoàn thiện cuối cùng của trò chơi này. Và nếu nó đúng như những gì chúng tôi được trải nghiệm thì đây hứa hẹn là một game đua xe đỉnh nhất năm nay.