You are here: Home » Game Offline » Game 7 viên ngọc rồng chơi trên web cực vip

Game 7 viên ngọc rồng chơi trên web cực vip

Tập chơi combo game 7 viên ngọc rồng phiên bản nhí cực kỳ pro và vip. Hệ thống kỹ năng hoàn hảo, vận công tung chưởng chưa bao giờ kích thích đến vậy.

Thời buổi này, con gái chơi game nấu ăn thì đương nhiên con trai phải chơi game 7 viên ngọc rồng rồi. Khó có ai có thể tìm ở đâu ra được một game đối kháng hay và hấp dẫn đến như vậy. Bạn có biết, game 7 viên ngọc rồng có bao nhiêu hãng game tham gia sản xuất rồi hay không? Đến mình cũng không biết được nữa, nhưng có một điều đó là ít nhất cũng phải trên 10 hãng rồi. Mỗi một nhà sản xuất tham gia vào làm game thì người chơi lại có dịp được trải nghiệm một phiên bản mới lạ.

game 7 vien ngoc rong

Và hôm nay Kiếm Game sẽ thay mặt các hãng này chia sẻ đến những người chơi chúng ta một bản game 7 viên ngọc rồng chơi trên web cực kỳ chất lượng. Đảm bảo với game này, các bạn nam sẽ thích mê, có khi tối ngày ngồi chơi cũng nên. Tiết lộ một bí mật nhỏ cho các bạn nhé, game hơi bị khó chơi đấy!

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng trên web.

Về phần cài đặt thì bạn yên tâm là không cần phải nghĩ tới, vì vốn dĩ game mở lên là chơi luôn, không cần cài đặt gì cả. Cái bạn quan tâm bây giờ là cách chơi thôi. Vì là game của nước ngoài, cho nên nhiều bạn sẽ không biết cách chơi ra sao, vì có hướng dẫn nhưng toàn là tiếng Anh thôi. Mình sẽ dịch sơ sơ lại một chút nhé!

game 7 vieng ngoc rong pro game 7 vien ngoc rong vip

Điều khiển nhân vật bằng các phím ASDW để di chuyển qua lại. Nhảy lên bằng nút K, vận nội công bằng phím L và tấn công bằng phím J. Khi bạn vận công, thanh nộ sẽ chuyển màu sang đỏ. Khi đó, bạn kết hợp 3 phím ngồi xuống + tiến tới + J để tung chưởng kame cực kỳ mạnh mẽ.

Ngoài ra, còn có 3 phím kỹ năng khác là UIO, các tuyệt kỹ tung ra từ các phím này khá đẹp mắt, bạn tự tìm hiểu đi nhé, như vậy sẽ vui hơn rất nhiều. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>> Nhấp vào đây!