You are here: Home » Game Offline » Game bắn súng chiến đấu không gian bằng máy bay

Game bắn súng chiến đấu không gian bằng máy bay

Cùng chơi và trải nghiệm một trò chơi chiến đấu không gian thuộc thể loại game bắn súng cực kỳ bá đạo và hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi thiếu niên.

Không giống như game 7 viên ngọc rồng, người chơi sẽ phải trổ tài đối kháng giữa hai nhân vật khác nhau. Game bắn súng chiến đâu không gian, mặc dù có hơi đơn điệu một chút nhưng nó lại cuốn hút người chơi ở việc qua từng màn một. Vì thế người chơi sẽ phải cố gắng làm sao để có thể vượt qua được màn chơi đó một cách tốt nhất với số điểm cao nhất có thể. Bạn tỏ ra là một người bản lĩnh trong việc chinh phục các game thuộc thể loại game bắn súng? Vậy thì bạn không nên bỏ qua game này.

game ban sung

Đây là một trò chơi mang tính chất giải trí là chính, nhưng chính tính chất của nó lại khiến nó trở nên hấp dẫn vô cùng. Đặc biệt là game thủ ở độ tuổi thiếu niên nhi đồng. Chắc chắn các bạn sẽ khó lòng bỏ qua được game này. Bạn sẽ phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính để chinh phục từng màn chơi. Mình sẽ hướng dẫn các bạn một chút để có thể dễ dàng chinh phục được các màn tiếp theo của game hơn.

Hướng dẫn chinh phục game bắn súng chiến đấu không gian.

Thường thì người chơi sẽ thích tự mình khám phá các làm thế nào để chơi game bắn súng tốt. Nhưng đó là những game mà bạn cầm súng để bắn. Còn đây là điều khiển máy bay, nó khác hoàn toàn. Cái bạn cần quan tâm là cái mẹo chơi chứ không hẳn là kỹ năng chơi.

game ban sung pro

Và mẹo chơi game này như sau, mặc dù nói ra thì có thể bạn sẽ cảm thấy game đơn giản đi nhiều, nhưng chưa chắc đâu nhé. Mức độ khó nó tăng dần đấy. Xem nào!

game ban sung chien dau

Vào game bạn sẽ phải học cách điều khiển máy bay bằng 4 phím mũi tên. Bắn bằng phím cách (space), trên đường bay các bạn sẽ có thể nhận được nhiều vật phẩm được treo trên những cái dù thả rơi tự do. Có cái tăng máu, cái tăng giáp, cái tăng đạn, … Bạn cố gắng ăn tất cả chúng nhé!

game ban sung chien dau khong gian game ban sung chien dau pro

Nên nhớ phải né đạn của đối phương, không nên đuổi bắn máy bay bay từ phía sau lên, chỉ bắn máy bay từ phía trước là đủ rồi, bảo toàn tính mạng đến cuối cùng của đường bay là qua màn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>> Click here