You are here: Home » Game Offline » Game thời trang mix đồ cực cool dành cho bé gái

Game thời trang mix đồ cực cool dành cho bé gái

Chơi ngay game thời trang với kho đồ đẹp và số lượng đa dạng cho bé gái thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình và thể hiện niềm đam mê với thời trang may mặc.

Trên thị trường game có rất nhiều game thời trang khác nhau, mỗi game có một màu sắc và một vẻ đẹp riêng của nó cho nên không thể nào nói game này đẹp nhất, game kia đẹp nhì được. Nhưng có một game thời trang mà Hội Game khá là tâm đắc, và muốn chia sẻ cùng các bạn gái nhỏ tuổi, có niềm đam mê và thích thể hiện niềm đam mê đó với thời trang. Game này nằm trong series game siêu đặc biệt do Hội Game sưu tầm được. Rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn gái thật nhiều.

game thoi trang ban gai

Sự ủng hộ của các bạn chính là niềm động lực để chúng mình tiếp tục sưu tầm nhưng thể loại game thời trang khác cho các bạn đấy. Giờ mình sẽ vào chủ đề chính, đó là giới thiệu chi tiết hơn về game thời trang mà theo Hội Game thì nó khá đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm: Game bắn súng đậm chất chiến tranh Việt Nam tái hiện lại lịch sử hào hùng!

Game thời trang đẹp mắt và dễ thương dành cho mọi lứa tuổi thiếu nhi!

Nếu bạn là một người có sở thích về thời trang, thì có lẽ bạn đã gặp nhiều game tương tự như vậy rồi, nhưng về cách chơi thì mình vẫn phải hướng dẫn lại cho bạn một chút để bạn đỡ mất công tìm tòi học hỏi, để thời gian đó cho bạn thoải mái thể hiện cá tính thì hay hơn đúng không nào?

Đầu tiên để bắt đầu game, bạn bấm vào đường link mình chia sẻ bên dưới cùng của bài viết nhé! Sau khi bấm vào đó, bạn sẽ được chuyển đến một trang web mới, tại đó chính là nơi bạn có thể thoải mái tung hoành với những bộ đồ thời trang lộng lẫy nhất.

game thoi trang

Cách chơi đơn giản như sau: Bạn chỉ cần tìm những bộ trang phục đẹp mắt phía bên trái của cô người mẫu, sau đó nhấp chuột trái và giữ im rồi kéo bộ đồ đó gắn lên người cô siêu mẫu. Hãy chăm chút tỉ mỉ cho đến khi nào bạn hài lòng thì thôi nhé! Nếu được, bạn có thể chụp lại hình ảnh đó và chia sẻ lên đây để mọi người cùng chiêm ngưỡng khả năng sáng tạo của bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>> Nhấp vào đây!