You are here: Home » Game Offline » Game thời trang thiết kế chuyên nghiệp

Game thời trang thiết kế chuyên nghiệp

Tải game thời trang phiên bản thiết kế vô cùng hấp dẫn để có thể thỏa mãn đam mê về thời trang cũng như có những phút giây thư giãn thoải mái nhất

Game thời trang Jojo’s Fashion Show 2 : Las Cruces là một trong những tựa game về thời trang mới nhất, thú vị nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đảm bảo bạn sẽ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng game thời trang này.
Trước khi giới thiệu đầy đủ nội dung của trò chơi thì mình xin gửi đến các bạn bài viết về game trẻ em vô cùng thú vị và bổ ích. Một trong những game được bộ giáo dục cấp giấy phép bởi tính giáo dục cao nó mang lại.
Game-Thoi-Trang
Quay trở lại với game thời trang Jojo, người chơi khi tham gia vào game sẽ được nhập vai vào một nhà thiết kế thời trang đầy tài năng, với ước vọng trở thành nhà thiết kế nổi tiếng nhất. Bạn sẽ thoải mái thể hiện bản thân mình, khả năng sáng tạo của mình thông qua những bộ sưu tập về thời trang vô còng phong phú. Cùng với đó là được cảm nhận một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp cùng với nền nhạc hấp dẫn.

Người chơi sẽ khám phá những gì tại game thời trang thiết kế này

Khi bắt đầu vào game thời trang thì mỗi người chơi sẽ được game cung cấp cho một dàn người mẫu vô cùng đẹp và ấn tượng bởi vóc dáng chuẩn của người mẫu. Bên cạnh đó là một kho các trang phục đẹp mắt, ấn tượng mà trò chơi mang lại.
Game-Thoi-Trang-Hap-Dan1
Game-Thoi-Trang-Hay1
Game-Thoi-Trang-Moi1
Game thời trang sẽ đem ra những chủ đề về thời trang như áo tắm, mùa hè, thu đông, văn phòng để các game thủ thực hiện. Hãy cùng những cô người mẫu chuyên nghiệp của mình đem đến cho khán giả những màn trình diễn chuyên nghiệp và đẳng cấp nhé
Ngoài ra, trong game thời trang còn có rất nhiều phụ kiện, trang sức để bạn trang trí thêm phần lộng lẫy.
Hãy đưa bộ sưu tập của mình trình diễn trước dàn giám khảo chuyên nghiệp để họ chấm điểm. Điểm sẽ được chấm dựa trên chủ đề, màu sắc có phù hợp hay không. Hãy thể hiện thẩm mỹ thời trang của mình nhé.
Link tải : Tại đây