You are here: Home » Game Lậu » Gunny 2 Hấp dẫn người chơi với phiên bản mới

Gunny 2 Hấp dẫn người chơi với phiên bản mới

Gunny 2 cùng đồng hành với sever mới đầy hấp dẫn và kỳ thú, chơi và nhận nhiều phần quà có một không hai

Gunny 2 tuy là một trò chơi đến sau nhưng bây giờ đang là một trong những thương hiệu vừa mạnh vừa thu hút người chơi chú ý. Với độ ổn định cùng với những phát triển hoàn toàn mới Gunny 2 đang là một trong nhưng kẻ thách thức đầy khó chịu với những nhà làm game khác. hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sever Gunny 2 mới khai mở vừa hấp dẫn vừa có những khuyến mãi hết sức thú vị.

Một số tính năng cơ bản trong Gunny 2

Gunny 2 có rất nhiều tính năng cơ bản mà trong một bài viết thì khó mà diễn tả hết được. Không chỉ là một trò chơi miễn phí, Gunny 2 còn là một trò chơi để khẳng định đẳng cấp.

Đến với Gunny 2 bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến về lực chiến cũng như các chỉ số nhân vật khác. Bạn sẽ tham gia vào cuộc đua top lực chiến cũng như đua top cấp độ đầy thú vị với rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.

Trong Gunny 2 cũng bao gồm đầy đủ các chức năng như vật tổ tăng cấp bằng điểm vinh dự. Hàng loạt bộ thẻ bài mỗi mỗi bộ thẻ có một chức năng riêng biệt hấp dẫn đối với người chơi. Chức năng châu báu giúp bạn nâng cấp và gia tăng lực chiến cho bản thân. Bên cạnh đó là chức năng phụ kiện gunny và ma thạch giúp bạn gia tăng máu, và một số chỉ số cho thú cưng. Thú cưng bạn sẽ chiến đấu mạnh mẽ hơn với hệ thống ma thạch được trang bị đầy đủ.

Ngoài ra còn những chức năng cơ bản khác như lò rèn với đầy đủ tính năng cơ bản nhất, Các phó bản, mê cung 40 tầng, hệ thống guide, tranh đoạt chiến, và nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị trong trò chơi để các bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhất. chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thú vị nhất cùng Gunny 2.

Một số hình ảnh trong Gunny 2

Gunny Viet (3) Gunny Viet

Để chơi Gunny 2 các bạn ( Click )