You are here: Home » Game Lậu » Gunny 2 lại làm game thủ điên đảo với trang bị miễn phí

Gunny 2 lại làm game thủ điên đảo với trang bị miễn phí

Tâm sự của một game thủ số 1 về Gunny 2 trong thời gian vừa qua

Thời gian vừa qua, “giang hồ” lại dậy sóng vì gunny 2. Không ngoài lý do nào khác cả, chính là sự “hoành tráng” trong việc tung ra sự kiện khuyến mại và ưu đãi cho game thủ vào dịp cuối năm. Anh Luận – Game thủ Gunny số 1 Việt Nam cho hay: “Trước giờ mình toàn chơi Gunny 1, nhưng một hôm dạo quanh facebook và các diễn đàn, mình có tiếp xúc với một bạn nick name là Zandy, mình thực sự phục anh này, có thể nói là một game thủ đỉnh cao của Việt Nam, anh ấy chia sẻ với mình rất nhiều điều về Gunny 2. Ảnh cho mình biết gunny 2 là phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất, có nhiều tính năng hay, phần thưởng hậu hĩnh, đã thế lại còn có nhiều gái xinh chơi ở đó nữa chứ! Mình bán tín bán nghi, nhưng khi tham gia chơi rồi thì không tài nào rút chân ra được, mình nghiện gunny 2 mất rồi!”

 gunny-2

Nhận trang bị miễn phí từ gunny 2 dễ như trở bàn tay

Cũng theo Anh Luận, thì việc nhân đồ đạc và trang bị miễn phí trong gunny 2 cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm vài thao tác mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Việc đầu tiên là bạn phải có trong tay một tài khoản tại máy chủ gunny 2. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký nhanh, chỉ mất khoảng 30 giây là hoàn thành. Tiếp đó, chắc ai cũng hiểu, đó là đăng nhập vào game, rồi tạo nhân vật tùy theo “gender” của mình.

Gunny-2 free

Bước thứ 3 chính là bước quan trọng, bạn phải like fanpage của game rồi bạn sẽ được phản hồi lại code quà tặng. Code này chính là chìa khóa giúp bạn nhận được trang bị miễn phí trong game. Bạn vào mục nhập code trong game sau đó paste code này vào rồi ấn OK. Sau đó quà tặng sẽ được chuyển vào thư của bạn. Bạn mở giao diện thư lên, sẽ có nhiều thư lắm nhé! Chọn từng cái một rồi nhận quà thôi! Chúc bạn chơi game vui vẻ! Tham gia chơi tại link sau đây nhé! http://hoigame.net/gunny-2-phieu-bat-vao-the-gioi-ga-full-xu.html