You are here: Home » Game Lậu » Gunny 2015 chính thức ra mắt máy chủ mới nhất free full xu

Gunny 2015 chính thức ra mắt máy chủ mới nhất free full xu

Gunny 2015 ra mắt máy chủ mới nhất free full xu và vũ khí cấp 3 cực mạnh cho tất cả người chơi mới yêu thích Gunny lậu

Gunny Lau Viet Nam

Với máy chủ Gunny 2015 mới nhất vừa được ra mắt đầu năm mới này, với những chế độ chơi mới vừa được thêm vào và cập nhật phiên bản mới. Người chơi khi lần đầu tham gia chơi game tại đây thì các bạn sẽ được nhận ngay những quà tặng cực kì giá trị từ hệ thống, cùng với các trang bị đó bạn sẽ được sở hữu ngay một nhân vật có lực chiến cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra trong quá trình chơi game Gunny 2015 bạn sẽ được tham gia ngay vào các hoạt động, những event lễ tết với cơ cấu giải thưởng cực cao. Đó là tất cả những điều hấp dẫn mà ban quản lý game dành cho tất cả những tân thủ của chúng ta.

Những giải thưởng và những điều thú vị khi tham gia Gunny 2015

gunny-azo1

Đầu tiên mình xin giới thiệu đến với tất cả các bạn những thông tin cực kì nổi bật hiện nay, mong là với những thông tin đó thì nó sẽ phục vụ cho quá trình chơi game của các bạn một cách tốt nhất:

– Hiện nay trên thị trường Gunny lau đang là một game được đánh giá cực mạnh và hot nhất, free full xu và trang bị cho game thủ.

– Nếu bạn là một game thủ Đột Kích, giờ đây bạn đã có thể thay đổi tất cả hình ảnh, tất cả icon trong game này. Nhờ đó bạn có thể có được những cuộc chiến thú vị hơn với Killmark CF.

Tại Gunny 2015 người chơi sễ được tham gia vào một game mang đậm tính cày cuốc cao, nhờ đó mà bạn sẽ được tham gia vào một game hoàn toàn miễn phí, vẫn có web shop nhưng bạn thích thì nạp card mà không thích thì nó cũng không ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn. Với việc tham gia đầy đủ các hoạt động phó bản thì bạn vẫn sẽ được sở hữu cho mình những trang bị Vip.

gunny lau hay nhat

Các bạn có thể tham khảo những phần quà ở dưới đây:

– 1 tỷ xu miễn phí

– 50.000 Cash shop

– Chiến hồn đơn

– Thẻ bài cực mạnh

– Vũ khí Vip cấp 3

– Trang bị cực mạnh cấp 3

Gunny 2

Để tham gia ngay vào Gunny 2015

Link: (Click)