You are here: Home » Game Lậu » Gunny 2015 thời khắc vàng đã điểm cùng Gunny

Gunny 2015 thời khắc vàng đã điểm cùng Gunny

Giới thiệu gunny 2015 với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến vớifan hâm mộ.

Giới Thiệu Về Gunny 2015

Gunny 2015 là thời điểm mà các gunner đang chờ đợi một điều mới mẻ và hấp dẫn, Với nhiều tính năng ưu việt đến từ Gunny 2015 . Với nhiều chương trình khuyến mãi lớn giành cho tân thủ vô cùng hấp dẫn. Đến với Gunny 2015 là các bạn được thỏa thích khám phá hết tất cả tính năng của Gunny sever Private là một trong những sever mới của Gunny 1015

gunny 2015 mới nhất

Một số tính năng trong Gunny 2015

Với Gunny 2015 Thú cưng vẫn là một chức năng chủ đạo và là một trong những chức năng chính theo suốt các game thủ một thời gian dài. Thú cung sẽ đồng hành cùng với các bạn trên mọi con đường chinh phục các thử thách. Khả năng chiến đấu của mỗi nhân vật phụ thuốc rất nhiều và chú thú cưng mà bạn đang sở hữu đây là cơ hội để các bạn chinh phục được nhiều phó bản cũng như hệ thống mê cung đầy gian nan và khó khăn.

Chức năng lớn thứ hai đang được chú ý là hệ thống vật tổ và boss thế giới. Các bạn sẽ phải kiếm cho mình Rất nhiều điểm vinh dự khi tham chiến boss thế giới và tiến hành nâng cấp  vật tổ để đạt được cấp độ tối đa một cách nhanh nhất. Các chỉ số chính trong vật tổ là : tấn Công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn, sát thương, máu, hộ giáp. các chỉ số đó sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong khi chiến đấu cũng như gia tăng lực chiến thuận lợi cho việc đua top.

Khi tham gia vào sever  của Gunny 2015 ngoài các hoạt động như đua top nhận thưởng các bạn còn được tham gia chiến đấu để tính số trân thắng hàng ngày và nhận rất nhiều phần quà khi tích lũy trong 1 tuần hoặc hàng bạn bạn được top 10. đây cũng là một cách giúp bạn kiếm được nhiều tiền để mua sắm trong trò chơi.

Tuy vậy đây là một sever lậu nên chúng tôi khuyến cáo các bạn chơi game với mục đích giải trí , không nên đầu tư tiền của vào những sever này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công.

gunny 2015

Chúc tất cả những người chơi có được những giây phút vui vẻ giải trí tuyệt vời nhât. Các bạn nhớ quay lại với chúng tôi đên tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về các game lậu đang hoạt động nhé. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.