You are here: Home » Game Lậu » Gunny Azo 2015 Phiên Bản Cập Nhật Mới Nhất Dành Cho Game Thủ Pro

Gunny Azo 2015 Phiên Bản Cập Nhật Mới Nhất Dành Cho Game Thủ Pro

Trải nghiệm gunny azo phiên bản cập nhật mới nhất năm 2015 khiến các game thủ Việt pro cũng phải bất ngờ trước những tính năng thú vị

Nhắc đến gunny azo thì các game thủ nghĩ ngay đến thể loại gunny lau bởi đây chỉ là một tên gọi khác của trò chơi này thôi. Dạo này không xuất hiện thêm các máy chủ mới để game thủ tham gia nhưng thay vào đó là những phiên bản được cập nhật mới lên với nhiều tính năng mới thú vị hơn để các game thủ khám phá.
Gunny Azo Moi
Hãy tham gia vào một máy chủ gunny azo miễn phí ra mắt lâu rồi nhưng mới được cập nhật lại, với hàng loạt tính năng được đổi mới trong game sẽ khiến các game thủ Việt cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm chơi. Hiện tại, số lượng game thủ tham gia tại phiên bản này cũng khá đông, phần lớn là những game thủ kỳ cựu lâu nay, chỉ có một số ít là mới tham gia thôi.

Những tính năng mới cập nhật của phiên bản gunny azo 2015

Để đến với những thông tin của máy chủ gunny azo thì mình sẽ gửi đến các game thủ một bài viết về một trò chơi được khá nhiều người lựa chọn tham gia chơi, hy vọng nó sẽ đem đến cho các bạn những giây phút giải trí khác vui vẻ hơn và không kém phần hấp dẫn so với trò chơi gunny. Trò chơi mình nhắc đến đó là Kiếm Thế Lậu, đây là một trò chơi võ lâm cực hay, hãy cùng trải nghiệm nhé.
Gunny azo 2015
chơi Gunny Azo moi
Game Gunny Azo
Còn bây giờ sẽ là thông tin những tính năng được cập nhật của gunny azo 2015 đầy thú vị :
– Game bổ sung cánh hỗ trợ phó được bán miễn phí hoàn toàn trong Shop (Thần gió lục )
– Bổ sung thêm hệ thống suối nước nóng giúp bạn nhận exp đến cấp 9
– Bổ sung thêm hệ thống trao giftcode nhận thưởng.
– Hệ thống nhận quà theo thời gian cũng được nâng cấp lên giúp game thủ nhận được nhiều món quà giá trị
– Ngoài ra thì hệ thống webshop trong gunny azo đã được giảm giá.
– Với một hệ thống cường hóa đồ lên Gold và đục lỗ 5,6 bằng webshop.
Ngoài ra, thì phiên bản gunny azo vấn giứ nguyên lượng khuyến mãi ban đầu cho người chơi nhé. Hy vọng với sự thay đổi này sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.
Đăng ký