You are here: Home » Game Lậu » Gunny Azo Chơi là mê bắn để nhận quà thả ga

Gunny Azo Chơi là mê bắn để nhận quà thả ga

Gunny Azo ra mắt sever mới vào ngày 18/11 với nhiều sự kiện

Giới Thiệu Về Gunny Azo

Gunny Azo là cuộc chơi của những người có tâm huyết với Gunny khi mà yếu tố cày quốc và miễn phí được dặt lên hàng đầu . Các bạn không phải đầu tư nhiều tiền của vào Gunny Azo, nhưng những lợi ích mà game mạng lại cho người chơi là vô cùng to lớn. Và ngày 18/11 tới đây một sever mới sẽ ra đời để phục vụ các game thủ yêu thích trò chơi này

gunny 2 vn

Một số tính năng trong Gunny Azo

Gunny Azo Với hàng loạt các tính năng mới hấp dẫn, hệ thống máy chủ ổn định cũng như hoàn thiện. Khi tham gia chiến đấu nhiều, các bạn càng nhận được rất nhiều phần thưởng ,Với phương châm hỗ trợ vì khách hàng sever cam kết mang tới cho khách hàng những giây phút thoải mái nhất.

Gunny Azo Việc cày quốc để tăng cấp là không hề dễ dàng một chút nào , bạn sẽ phải kiếm rất nhiều nước kinh nghiệm cũng như những trang bị vật phẩm cần thiết nhất nhằm nâng cấp nhân vật thật nhanh đồng thời nhận quà trưởng thành hàng tuần, phần thưởng sự kiên Gunny.

Bên cạnh đó các bạn còn có thể kiếm được nước kinh nghiệm và vật phẩm thông qua đấu niên thú, phó bản đào hải tặc, riêng đào hải tặc còn mang về cho bạn rất nhiều điểm vinh dự để thăng cấp vật tổ.

Gunny Azo bạn còn được huấn luyện những con thú cưng hay vật cưỡi của mình. Nó sẽ mang lại cho các bạn một chỉ số rất lớn của nhân vật, cũng như lúc chiến đấu bạn sẽ nhận được xác suất ra các kỹ năng là rất lớn, những kỹ năng hiếm như xuyên giáp, hạt nhật sẽ xuất hiện liên tục nếu như bạn thăng cấp cho vật cưỡi của mình càng cao, Với một lực chiến lớn như trong Gunny Azo thì việc có xuyên giáp sẽ là một lợi thế vô cùng lớn để tăng sát thương lên người chơi cũng như boss có lượng giáp rất lớn. Tất cả các chức năng mới nhất đang chờ đợi bạn khám phá, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

gunny 12

Để vào trang chủ các bạn ( Click)