You are here: Home » Game Lậu » Gunny Azo cùng chiến đấu trong thế giới gà

Gunny Azo cùng chiến đấu trong thế giới gà

Gunny Azo giới thiệu sever  hấp dẫn- chơi để thỏa niềm đam mê

Giới Thiệu Về Gunny Azo

Gunny Azo luôn mang đến cho người chơi những cảm hứng đầy thú vị. Tuy vậy với Gunny Azo thì người chơi sẻ phải trải qua nhiều thử thách cơ bản, và giành khá nhiều thời gian trong việc cày quốc. Nhưng các sever của Gunny Azo lại luôn có tính ổn định rất cao cũng như một hệ thống sever mạnh và chế độ chăm sóc khách hàng tốt luôn khiến cho người chơi thích thú.

gunny 2015

Một số tính năng trong Gunny Azo

Khi tham gia vào Gunny Azo các bạn sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn từ sever, đó là những món quà tân thủ hỗ trợ đầy sức thu hút, những trang bị full hợp thành và max cấp, những vật phẩm cần thiết như châu báu, chiến hồn đơn, đá tím để nâng cấp  các vật phẩm quan trọng, bạn hãy tận dụng các chương trình sự kiện , cũng như nhận các phần quà trưởng thành hàng tuần để nâng cấp các trang bị, các chỉ số, cũng như tiết kiệm cho bạn một lượng xu cash rất lớn.

Gunny Azo có một hệ thống Guide, Boss Guide, Hệ thống boss thế giới, cũng như tất cả các chức năng mà trong phiên bản mới nhất của Gunny Azo hiện nay. Phiên bản kỵ binh gà là một phiên bản hấp dẫn thu hút được nhiều các game thủ chơi. Nhà phát hành luôn cam kết thường xuyên nâng cấp phiên bản mới khi có cơ hội, cũng như để người chơi có những giây phút giải trí thoải mái và thú vị nhất. Ngoài ra nhà phát hành game cũng làm tốt công tác ổn định cho sever, bảo trì sever, xóa các acc rác hàng tuần hàng tháng để hệ thống hoạt động luôn được ổn định, đảm bảo chất lượng cho người chơi.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng thú vị khác sẽ đến với các bạn trong Gunny Azo. chúc tất cả những người chơi có được những giây phút vui vẻ giải trí tuyệt vời nhât. Các bạn nhớ quay lại với chúng tôi đên tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về các game lậu đang hoạt động nhé. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

gunny 23

thông tin về sever chơi game các bạn ( Click )