You are here: Home » Game Lậu » Gunny Azo hấp dẫn người chơi với sever mới nhất

Gunny Azo hấp dẫn người chơi với sever mới nhất

Gunny Azo miễn phí và hoàn hảo giành cho tín đồ của thế giới gà

Gunny Azo là một trong những thương hiệu đang đàn phát triển và có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Không chỉ là một trò chơi miễn phí Gunny Azo còn luôn đảm bảo cho người chơi có đưuọc một tinh thần thoải mái, cũng như có được những giây phút sảng khoái nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sever mới xuất hiện của Gunny Azo giành cho các bạn say mê vào đua top tranh tài. Sever sẽ đưuọc khai mở vào ngày 29/11 tới đây.

Các tính năng hấp dẫn trong Gunny Azo

Gunny Azo gồm có rất nhiều tính năng hấp dẫn mà có kể cả ngày cũng khó lòng mà hết được. Hôm nay kiếm game vừa giới thiệu đến các bạn một máy chủ mới khải mở, và một số tính năng cơ bản trong trò chơi hấp dẫn và thú vị bậc nhất này.

Với máy chủ ra đời ngày 29/11 tới đây, phiên bản chính của trò chơi là phiên bản kỵ binh gà, các bạn sẽ được làm quen với những chức năng mới của trò chơi, như hệ thống hiển thị tất cả người chơi. Bạn có thể trông thấy tất cả các người chơi thông qua hệ thống này. Đồng thời mỗi người chơi sẽ có một con vật cưỡi rất đẹp mắt. Càng cường hóa lên cao thì vật cưỡi càng mạnh mẽ và đẹp mắt. Ra mắt chỉ là một chú ngựa trắng các bạn sẽ phải chiến đấu để kiếm về những vật phẩm nâng cấp chú ngựa thành những con heo rừng, con hổ tất cả tạo nên vẻ đẹp cho nhân vật của bạn.

Bên cạnh đó là một loạt những chức năng cũ như hệ thống thú cưng với đầy đủ chung loại và cấp độ tối đa là cấp 5, Hệ thống lò ren đầy đủ các tính năng chiến hồn đơn, đá tiềm năng sẽ gia tăng lực chiến cho nhân vật bạn. Các bạn còn được tham gia vào rất nhiều sự kiện của trò chơi để mang về cho bản thân rất nhiều vật phẩm và trang bị hấp dẫn chúc các bạn có nhưng phút vui vẻ nhất cùng Gunny Azo.

Một Số hình ảnh trong Gunny Azo

Gunny Lau Viet

Gunny China (2)

Để chơi game Gunny Azo các bạn ( Click )