You are here: Home » Game Lậu » Gunny Azo mới nhất 2015 free full xu cùng các đồ khủng tại máy chủ mới

Gunny Azo mới nhất 2015 free full xu cùng các đồ khủng tại máy chủ mới

Gunny Azo chính thức khai mở máy chủ mới free full xu và rất nhiều đồ khủng cho tất cả tân thủ khi chơi game tại đây

Gunny Lau Tang Xu

Gunny Azo là một phiên bản hoàn toàn mới của nhà phát hành game Gunny lậu, máy chủ này vừa được ra mắt cách đây vài tháng nhưng với sự hấp dẫn của mình từ lối chơi, cho đến các chức năng trong game thì nó đã thu hút được một lượng lớn người chơi trong thời gian ngắn. Trò chơi này là một game bắn súng tọa độ, có lẽ bạn đã từng chơi qua game Gunny rồi đúng không? thì đây cũng là một phiên bản Gunny nhưng chỉ khác tên gọi thôi nhé. Bạn đã từng chơi Gunny rồi thì việc chơi Gunny Azo sẽ không có gì là quá khó khăn với bạn nữa đâu nhé.

Tại đây mình xin giới thiệu đến các bạn một máy chủ Gunny Azo mới nhất vừa ra mắt, việc bạn tham gia vào máy chủ mới này thì bạn vẫn sẽ được nhận các tặng phẩm chất lượng từ ban tổ chức giống như các phiên bản trước đây nhé. Không thiếu bất kì thứ gì cho bạn khi tham gia chơi game tại máy chủ mới này đâu nha.

Những phần quà giá trị từ Gunny Azo dành cho game thủ

Gun2015 Moi

Trước khi đi vào những thông tin chính của bài viết, mình sẽ đưa đến cho các bạn những thông tin cực kì nổi bật trên thị trường hiện nay.

Kiem The lau đang là một trong những game cày cuốc có đồ họa đỉnh cao và nội dung hấp dẫn. Ngày 12/2 này máy chủ mới sẽ ra mắt và dành tặng các món quà cực chất cho tân thủ.

Gunny lau đang là một game bắn súng hấp dẫn nhất với lối chơi vui nhộn. Tham gia chơi game tất cả người chơi sẽ được nhận ngay 1 tỷ xu và các trang bị khủng.

Choi Gunny Azo

Đây là một game Gunny Azo hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy chức năng web shop cũng được ban tổ chức hủy bỏ. Mọi đồ Vip trong game người chơi sẽ phải tự tìm kiếm cho mình tại các phó bản hoặc các hoạt động khác trong game. Chính vì vậy tinh thần cày cuốc của game thủ tại máy chủ mới này sẽ cực cao nhé, các phần quà và tặng phẩm đều được giữ nguyên giống với các phiên bản trước đây nhé.

Để tham gia ngay vào game Gunny Azo

Link: (Click)