You are here: Home » Game Lậu » Gunny DDtank với phiên bản mới hấp dẫn cùng những tính năng độc đáo

Gunny DDtank với phiên bản mới hấp dẫn cùng những tính năng độc đáo

Gunny DDtank giới thiệu người chơi một sever mới  hấp dẫn với nhiều phần quà giành cho tân thủ

Gunny DDtank được người chơi biết đến như là một game online hấp dẫn và phong phú về các máy chủ chơi game. Không chỉ là một trò chơi Gunny mà Gunny DDtank còn mang lại cho các bạn những phút giây thư giản tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó là một sever ổn định cũng khi khả năng linh hoạt của các đội ngũ kỹ thuật viên sẽ mang đến những nét tươi mới cho người chơi.

Một số đặc điểm chính của Gunny DDtank

Gunny DDtank các bạn sẽ được giao lưu với các game thủ của nước ngoài, ngoài khả năng cày cuốc bạn bạn còn phải thể hiện bản lĩnh của mình thông qua những trận chiến và dùng cái đầu để tư duy chiến thuật cho bản thân. Đến với Gunny DDtank là các bản có thể khẳng định tài năng của game thủ việt với tất cả các bạn bè trên khắp thế giới.

Các chức năng chính trong trò chơi vẫn như các phiên bản của gunny chính thống hiện nay. Gunny DDtank các bạn tuy phải dịch từ tiếng anh nhưng các chức năng cơ bản như củ nói chung là khi chơi máy chủ này thì khả năng giao tiếp bằng tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi các bạn muốn giao lưu với các game thủ nước ngoài.

Các chứ c năng sơ bộ cho các bạn tham khảo như: Thẻ bài, vật tổ, nuôi dưỡng thú cưng, thần thú, phó bản và hệ thống chiến đấu chắc hẳn các bạns ẽ hài lòng về độ mượt của các chức năng này.

Tuy vậy khi đến với Gunny DDtank một máy chủ của nước ngoài thì các bạn hãy thể hiện mình là một game thủ việt có văn hóa, hãy đưa những nét đẹp của người việt đến với bạn bè năm châu, tránh làm mất hình ảnh của mình bằng những câu nói thiếu văn hóa như nhiều  game thủ vẫn hay sử dụng hiện nay. Hy vọng sever sẽ mang đến cho các bạn nhiều niềm vui và những cuộc giao lưu đầy thú vị.

một số hình ảnh trong Gunny DDtank

Gunny DDtank

Gunny Lau (4)

Để biết thông tin về sever chơi game bạn ( Click )