You are here: Home » Game Lậu » Gunny Fire đặc sắc với những tính năng mới

Gunny Fire đặc sắc với những tính năng mới

Gunny Fire gunny miễn phí hấp dẫn với sever mới mượt mà và tốc độ

Gunny Fire đang dần ổn định về hệ thống cũng như hoàn thiện về các tính năng khiến cho người chơi thực sự cảm thấy hấp dẫn và thú vị. Người chơi sẽ được sống trong không khí sôi động và đặc sắc của gunny hấp dẫn nhất năm 2014. Và với sự ra đời liên tục của các máy chủ. Gunny Fire đang dần trở thành một ngôi nhà chung đầy ấm áp của nhiều game thủ. Hôm nay chúng ta cùng đến với một sever của Gunny Fire với độ ổn định và tính năng tuyệt vời

Gunny Lau Hay (2)

Những ưu điểm của Gunny Fire

Gunny Fire là một hệ thống hoàn thiện với nhiều tính năng hấp dẫn, thú vị, người chơi sẽ được sống trong một thế giới gà hoàn toàn mới. Nơi mà người chơi được thưởng thức những gì gọi là tinh túy nhất của một gunny private.

Các tính năng đồ họa cũng như âm thanh trong trò chơi Gunny Fire được hoàn thiện về mặt hình thức cũng như âm thanh sinh động tạo một cảm giác thích thú cho người chơi. Với một máy chủ mạnh mẽ, đáp ứng được lượng người chơi đông đảo Gunny Fire là một trong những lựa chọn thú vị.

Các tính năng đầy đủ , thuận tiện cho người chơi khám phá cũng như giao lưu với nhau. Bên cạnh đó là những nhiệm vụ , những chức năng được hoàn thiện. Nhà phát hành cam kết sữa tất cả các lỗi thường gặp trong game đồng thời tổ chức một đội ngũ Gm chuyên nghiệp nhằm xây dựng một máy chủ ổn định cũng như trong sạch.

Gunny Viet (3)

Hệ thống Webshop thân thiện, dễ dàng mua sắm và chuyển các trang bị vào trò chơi, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi mua sắm cũng như trang bị cho bản thân những vật dũng hữu ích. Thông qua các sự kiện người chơi sẽ mang về cho mình rất nhiều cash, và với số lượng cash đó người chơi sẽ mua được những vật phẩm. Hàng tuần hệ thống đua top trận chiến cũng như sự kiện được diễn ra với những phần quà thú vị đang chờ bạn khám phá.

Để biết thông tin sever các bạn Click