You are here: Home » Game Lậu » Gunny Fire khai mở sever mới xài thả ga các vật phẩm

Gunny Fire khai mở sever mới xài thả ga các vật phẩm

Gunny Fire Full xu hấp dẫn Giới thiệu đến các bạn sever mới ra mắt ngày 7/11 với nhiều phần quà.

Giới Thiệu Về Gunny Fire

Gunny Fire là một trong những game gunny lậu hay nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khi tham gia vào Gunny Fire các bạn sẽ được thỏa sức  khám phá những sever mới nhất cũng như hấp dẫn nhất nhất với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. không những vậy độ ổn định và hấp dẫn của sever là điều mà các người chơi đều rất mong muốn được tham gia.

gunny Fire

Một số tính năng trong Gunny Fire

Gunny Fire là nơi mà phó bản đầy gay cấn được đặt lên hàng đầu với cam kết để có một hệ thống phó bản hoàn thiện và hấp dẫn theo đúng chuẩn, những trận chiến nghẹt thở đến những giây phút cuối cùng. Hệ thống nhiêm vụ hằng ngày đầy đủ, và nhiệm vụ phó bản được sử dụng liên tục giúp các bạn kiếm được một lượng Exp rất lớn để thăng cấp nhân vật một cách nhanh nhất.

Khi vào chơi cùng Gunny Fire  bạn sẽ được đến với hệ thống tương tác người chơi cực kỳ chất lượng, các người chơi có thể giao lưu với nhau qua hệ thống chat, cũng như hệ thống kết bạn gửi thư. vì vậy việc giao lưu với người chơi sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ nhất

Một số thông tin về lưu ý về game:

Sau khi làm xong nhiệm vụ ban đầu (Bắt buộc) của game thì bạn nên F5 lại trình duyệt chơi game để không bị tình trạng đen màn hình,Trong tài khoản hãy giữ cho mình một lượng xu nhất định cũng như tạo thêm nhân vật phụ để chuyển xu qua cho bản thân khi thật cần thiết, để tăng thêm số xu cho nhân vật

Gunny lau

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng thú vị khác sẽ đến với các bạn trong Gunny Fire. chúc tất cả những người chơi có được những giây phút vui vẻ giải trí tuyệt vời nhât. Các bạn nhớ quay lại với chúng tôi đên tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về các game lậu đang hoạt động nhé. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Để biết thông tin về sever bạn ( Click )