You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu bắn đã tay nhận quà liền tay

Gunny Lậu bắn đã tay nhận quà liền tay

Gunny Lậu chính thức ra mắt cộng động game thủ vào ngày 18/11 với những phần thưởng tân thủ hấp dẫn

Giới Thiệu Về Gunny Lậu

Gunny Lậu Không đơn giản chỉ là game miễn phí mà còn có thể chơi tốt như ở sever chính thống. Chính vì vậy mà càng ngày Gunny Lậu càng được nhiều người chơi tìm đến. Các bạn sẽ có những giây phút thoải mái và thú vị nhất. cũng như có được nhân vật có thể chinh phục bất kì phó bản nào

gunny lậu

Một số tính năng trong Gunny Lậu

Hệ thống thẻ bài là hệ thống cần phải nâng cấp đầu tiên trong vật tổ, bạn sẽ mua trong shop những bộ thẻ bài sau đó kiếm tích điểm và nâng cấp hoàn chỉnh 5 bộ thẻ bài và sự dụng các loại thể bài yêu thích. Bạn còn có thể tẩy điểm cho thẻ bài của mình để có những chỉ số tốt nhất. Đây là cách tăng chỉ số cũng như lực chiến đầu tiên cho nhân vật của bạn.

Không những vậy Gunny Lậu còn có nhiều hệ thống khác để nâng cấp lực chiến như hệ thống vật tổ, hệ thống phụ kiện gunny, ma thạch, châu báu, các bạn hãy tận dụng tất cả các chức năng để nâng cấp cho bản thân một cách nhanh nhất. Ngoài ra khi vào lò rèn cũng sẽ tăng cho bạn một lực chiến rất lớn từ chiến hồn đơn và đá tiềm năng.

Gunny Lậu cũng là nơi mà các bạn còn được thể hiện khả năng thiện xạ của mình thông qua những trận chiến vô cùng căng thẳng, Phần thưởng sau mỗi trận chiến là rất nhiều xu khóa cũng như các vật phẩm trong game

Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động khác trong game mà mang lại cho các bạn rất nhiều vật phẩm đáng giá như Kim tự tháp, sao may mắn, đổ xí ngầu, hoạt động đấu niên thú, nhận quà trưởng thành hàng tuần tương xứng với cấp độ của mình, Và rất nhiều những hoạt động cũng như hệ thống phó bản hấp dẫn đang chờ đón các tân thủ tham gia. Sever mới khai mở này có tên là gunluv. chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

gunny 2 share

Để biết thông tin về sever chơi game gunny lậu các bạn vui lòng  ( Click)

 

Tags: