You are here: Home » Game Lậu » Gunny lậu bắn liền tay nhận ngay quà khủng

Gunny lậu bắn liền tay nhận ngay quà khủng

Gunny Lậu tham gia chiến đấu để nhận những món quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành

Gunny Lậu là một trong những trò chơi phát triển mạnh bậc nhất trong cộng đồng game việt. Ngoài những khuyến mãi hấp dẫn Gunny lậu còn tương đối ổn định và có xu hướng phát triển khá tốt . Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sever mới khai mở ngày 21/11 để các bạn thỏa sức khám phá và cùng đồng hành vào thế giới gà

Những tính năng cơ bản trong Gunny Lậu

Gunny lậu luôn mang đến cho các bạn những giây phút thoải mái, các sự kiện trong trò chơi là tương đối hấp dẫn và cuốn hút như đấu niên thú, tham gia đấu niên thú hàng ngày bạn sẽ nhận được rất nhiều nước kinh nghiệm và mũi khoan để đục lỗ và khảm nạm châu báu. Hệ thống châu báu càng nhiều thì lực chiến của nhân vật ngày càng được gia tăng và nhân vật càng mạnh mẽ trong lúc chiến đấu.

Gunny Lậu có một hệ thống thú cưng với chức năng đào tạo cộng với huấn luyện hoàn hảo. Các bạn sẽ được phiêu du vào một thế giới thú cưng đầy huyền bí và đa dạng về chủng loại, Những chú thú cưng mầm xanh, gà con hay đến những con vật cao cấp như đấu sĩ, ma xà chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Gunny lậu còn có những bộ trang bị thú cưng vô cùng hấp dẫn và hoàn thiện.

Phó bản của Gunny Lậu bao gồm đầy đủ các thể loại từ phó bản thông thường đến phó bản cao cấp. Các phó bản được trang bị đầy đủ và khi chinh chiến người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm và trang bị để giúp nâng cấp nhân vật cũng như gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Một Số hình ảnh trong Gunny Lậu

Gunny Lau 4

Gunny Lau 7

Thông tin về sever Gunny Lậu

Để biết thông tin về sever chơi game các bạn vui lòng ( Click ) .

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và nhớ quay lại với chúng tôi để được cập nhạt thêm những trò chơi mới và hấp dẫn nhất nhé.

 

Tags: