You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu Để có được một nhân vật mạnh

Gunny Lậu Để có được một nhân vật mạnh

Gunny Lậu xây dựng một nhân vật mạnh cho bản thân để chinh phục những thử thách

Gunny Lậu đưuọc mọi người yêu thích không chỉ là miễn phí mà nó còn để lại sự thoải mái cho người chơi mà không phải lo lắng không có xu hay cash để chơi game. Việc xây dựng một nhân vật mạnh để chinh phục các thử thách thì không phải ai cũng có kinh nghiệm nhất là các bạn chơi mới.

Gunny lau

Xây dựng nhân vật Gunny Lậu bắt đầu từ đâu

Để xây dựng nhân vật trong Gunny Lậu đầu tiên các bạn phải bắt đầu từ những món quà tân thủ, món quà sự kiện, và code. Thường các món đồ bạn nhận được sẽ max cấp và full hợp thành nên nếu các bạn có vũ khí hoặc trang bị mạnh hơn chỉ cần di chuyển là được.

Tận dụng các vật phẩm có được trong khuyến mãi như đá tím, chiến hồn đơn, vinh dự để thăng cấp dây chuyền, lò rèn, và vật tổ.

Châu báu là một phần không thể thiếu được khi các sever Gunny Lậu khuyến mãi bạn hãy bỏ tất cả châu báu vào ô của mình với cấp cao nhất hiện có. Sau đó tham gia các sự kiện để kiếm thêm châu báu và nâng cấp châu báu.

gunny viet

Các tính năng cần xây dựng trong Gunny Lậu

Bạn cần xây dựng các tính năng sau để nâng cao lực chiến cà chỉ số cho bản thân. Việc đầu tiên trong Gunny Lậu là bạn phải xây dựng hệ thống thẻ bài, bằng cách dùng xu khuyến mãi và mua những bộ thẻ bài trong  Shop. xây dựng thẻ bào rất dễ dàng mà cũng không tốn nhiều xu.

Tham chiến boss thế giới nhận điểm vinh dự thăng cấp vật tổ, Đi phó bản để nhận những bộ phụ kiện gunny hoặc bạn có thể mua qua Webshop.

Gunny Lậu Chức năng trong lò rèn là khá nhiều bạn cần nâng cấp chiến hồn đơn, đá tiềm năng, dát vàng châu báu….

Và cuối cùng xây dựng cho mình hệ thống vật cưỡi và thú cưng , thường các sever sẽ khuyến mãi thú cưng cho bạn. Bạn có thể dùng autoclick để thay thế việc click chuột nhanh hơn và giúp bạn nâng cấp lực chiến nhanh nhất. Chúc các bạn xây dựng cho bản thân một nhân vật Gunny Lậu hùng mạnh nhất.

 

Tags: