You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu Đồng hành cùng sever mới phát hành vào ngày 18/11

Gunny Lậu Đồng hành cùng sever mới phát hành vào ngày 18/11

Giới Thiệu Về Gunny Lậu

Gunny Lậu là một trong những game được nhiều bạn yêu thích vì không những miễn phí bạn còn có được một nhân vật siêu khủng . Vì vậy mà càng ngày Gunny Lậu càng được nhiều người chơi tìm đến, với phương châm chơi vui là chính. Hy vọng sever mới mở sẽ làm các bạn vừa lòng

gunny 2hg

Một số tính năng trong Gunny Lậu

Với Gunny Lậu sau khi tạo tài khoản bạn sẽ có một bước nhảy vọt về cấp độ khi nhờ những khuyến mãi mà bạn sẽ có cấp độ rất cao và có thể mang được tất cả các trang bị.

Hệ thống phó bản cũng là một điều hấp dẫn với tất cả game thủ, với đầy đủ các phó bản như gà, rồng, bộ lạc tà thần, hay những phó bản sự kiện, phó bản sư đồ , cộng thêm hai phó bản cao cấp. Bạn sẽ phải chinh phục tất cả các phó bản để kiếm về những trang bị cũng như những vật phẩm hấp dẫn, đồng thời tìm kiếm cho bản thân những bộ thẻ bài. Nhằm mục đích nhân vật của bạn sẽ có một lực chiến rất cao.

Gunny Lậu  các bạn Sẽ được đến với những  trận chiến vô cùng căng thẳng, Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, ngoài ra chức năng G chiến còn giúp các bạn sát cánh cùng đồng đội trong mỗi trận chiến.

Hệ thống thú cưng là một phần không thể thiếu được trong Gunny lậu , thú cưng càng mạnh thì chỉ số nhân vật càng được gia tăng đáng kể. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia đào tạo thú cưng thông qua nông trại của mình, bằng cách trồng các loại thức ăn để tăng cấp cho thú cưng cũng như tăng cấp độ cũng như hệ thống kỹ năng. khi đạt tới cấp 60  bạn sẽ được sử dụng tất nhiều kỹ năng thú cưng.

Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn cũng như những phần quà thú vị giành cho các bạn khi đến với gunny Lậu. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái và tràn ngập niềm vui. và quay lại với chúng tôi để được biết thêm những thông tin mới nhất nhé

gunny lậu

Để chơi được game các bạn vui lòng ( Click )

Tags: