You are here: Home » Game Lậu » Gunny lậu miễn phí 999 triệu xu dành cho các gunner pro

Gunny lậu miễn phí 999 triệu xu dành cho các gunner pro

Gunny Lậu phát triển quá nhanh làm game thủ không kịp trở tay! Quá nhiều tính năng mới ra mắt!

Việc cho ra đời một game là chuyện không đơn giản, và phát triển game thêm một bậc lại càng không đơn giản chút nào cả! Nhưng Gunny Lậu lại đi ngược với lối suy nghĩ đó. Nó đã làm được một điều mà chỉ có những game đình đám mới có thể làm được. Đó là liên tục phát triển lên một mức độ cao hơn. Không như những game cùi bắp khác, chỉ ra mắt rồi để game thủ mãi chơi trong một môi trường game không có gì thay đổi, không có bất cứ một cập nhật gì trong thời gian dài, thậm chí là suốt cuộc đời của game luôn. Vậy gunny lậu đã có những thay đổi gì qua từng đó phiên bản? Và gunny lậu có những sự kiện gì trong thời điểm hiện tại? Chúng ta cùng điểm lại một vài thông tin chính nhé!

Gun2015

Lịch sử phát triển gunny lậu miễn phí tại Việt Nam trong suốt thời gian 6 năm.

Gunny lậu ra mắt sau khi gunny chính thức tại VN hoạt động được một thời gian khoảng vài tháng trời. Mới đầu người chơi chỉ biết đến gunny lậu với phiên bản sơ khai nhất, đó là sử dụng xu và lễ kim là tiền, cao hơn một chút là sử dụng huân chương để đổi những món đồ vip hơn. Còn vàng thì không có ai quan tâm lắm, vì tham gia phó bản hay chiến đấu làm nhiệm vụ đều nhận được khá nhiều. Thời điểm bấy giờ chỉ có phó bản Bộ lạc tà thần anh hùng là phó bản khó nhất. Tiếp sau đó là một vài bản cập nhật với phó bản đại chiến rồng ở mức độ cao hơn một chút. Sau đó một thời gian là việc ra đời phiên bản 3.0 Kỷ nguyên mới với nhiều cập nhật đáng giá. Sau đó nữa là phiên bản đấu trường gà. Và giờ đây là bá đạo rồi, đồ đạc đều đa dạng và phó bản thì cũng cực kỳ đa dạng.

Gunny Lau Hay gunny lau free Gunny Lau Gunny Lau Viet Nam

Bạn có thể xem thêm một vài sự kiện mà gunny lậu đang tổ chức vào hiện tại nhé!
– Tặng miễn phí 999 triệu xu, cash webshop.
– Tặng vũ khí xịn, châu báu, nước kinh nghiệm siêu cấp, ….

Các sự kiện này tuy nhỏ nhưng được tổ chức thường xuyên, bạn nên ghé thăm thường xuyên vào Kiếm Game để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Giờ thì chơi thử một máy chủ gunny lậu xem! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

trang chu

Tags: