You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu ra mắt máy chủ hot nhất tháng 3

Gunny Lậu ra mắt máy chủ hot nhất tháng 3

Giữa tháng 3 gunny lậu chính thức ra mắt máy chủ mới với nhiều ưu đãi lớn cho người chơi từ chân răng tới kẽ tóc.

Đố các bạn biết, hiện tại ở Việt Nam thì máy chủ gunny Lậu nào là hot nhất? Mình dám chắc sẽ có nhiều người nhắc đến gunny Azo hay gì đó tương tự. Nhưng các bạn có biết một điều là hiện tại những máy chủ đó đã quá đông người chơi rồi. Vậy tại sao các bạn không nghĩ đến chuyện tìm kiếm một máy chủ gunny lậu khác hot hơn để xả thân chơi vào đó? Bạn hẳn là nghĩ mình có suy nghĩ điên cuồng. Nhưng không phải đâu bạn nhé! Bạn phải biết là cảm giác làm những game thủ kỳ cựu về sau của một máy chủ mới khá là thú vị. Vì cái gì họ cũng lôi tên mình ra để nói cho lớp game thủ sau này nghe.  Gunny-Viet-Hay-31

Nhưng hiện tại, mình sẽ tạm gác vấn đề đó qua một bên nhé! Để đi chi tiết hơn một chút về máy chủ gunny lậu sắp ra đời vào giữa tháng 3 này.
– Về mặt server thì nhà phát hành game cam kết rằng máy chủ sẽ hoạt động ổn định ít nhất là 2 năm cho game thủ thoải mái thể hiện mình.
– Giảm thiểu tối đa tình trạng lag và giật khi chơi.
– Chống hack game lên đến 100% tức là không có hiện tượng gian lận khi chơi.

Những thông tin đang chú ý hơn về gunny lậu.

Sau đây mình sẽ ghi lại những thông tin hot nhất về máy chủ gunny lậu sắp ra mắt này cho các bạn nắm rõ nha. Hiện tại, thì chưa có thông tin chính thức về thơi gian ra mắt, nhưng dự kiến là vào 10h sáng ngày 15 tháng 3. Tức là còn 5 ngày nữa để các bạn sắp xếp thời gian tới chơi.

Choi-Gunny-LauDDtank (1)

Ngoài ra còn có khuyến mại mở cửa như sau:

– Miễn phí nạp thẻ x3 lần.
– Miễn phí xu full rương.
– Miễn phí trang bị khủng và vũ khí khủng lực chiến siêu khủng khiếp. Vào game lên ngay lực chiến hơn 300k.- Miễn phí đá hợp thành siêu cấp cùng hàng loạt các viên đá cường hóa.
– … Và nhiều iteam khác đang chờ đợi bạn khám phá.

Chúc bạn chơi game vui vẻ! Giữ gìn sức khỏe, đừng quên quay lại đây like cho mình một cái nhé!

Link >>> Nhấp vào đây!

Tags: