You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu tặng miễn phí nỏ thần, bắn phát chết luôn

Gunny Lậu tặng miễn phí nỏ thần, bắn phát chết luôn

Cầm nỏ thần làm loạn thế giới Gunny Lậu, đảo ngược sự tích Mị Châu – Trọng Thủy

Bạn đã bao giờ chơi gunny lậu mà được cầm trong tay nỏ thần chưa nhỉ? Thậm chí là Legend nỏ thần cộng 12 luôn ấy! Mình mới được trải nghiệm cảm giác đó vào ngày hôm nay. Có thể nói là cảm giác cầm hàng khủng sướng không tả nổi. Bắn phát nào ra phát đó. Gặp ai là quất người đó, gặp boss đập nát mặt boss luôn, đúng chất game thủ bá đạo, một mình làm loạn thế giới gunny lậu. Lôi kéo thêm những game thủ bá đạo khác, cùng bạn chinh phục những thách thức khó nhất trong gunny. Mỗi người cầm một cái nỏ bắn thì đừng hỏi tại sao lại rát nhé! Tìm hiểu ngay máy chủ nào tặng bạn miễn phí nỏ thần nhé!

gunny lau

Like fanpage nhận ngay code khủng

Việc nhận code gunny lậu thì có một chút rắc rối một xíu nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất có thể. Nói vậy thôi chứ cũng đơn giản không có gì là ghê gớm cả. Bạn chỉ cần vào trang chủ của game tạo một tài khoản, rồi sau đó chọn máy chủ và vào game tạo nhân vật. Sau đó bạn vào fanpage của game sau đó, nhắn tin riêng cho admin bạn sẽ được phản hồi lại code quà tặng trong thời gian sớm nhất có thể.

Gunny-Lau1

Còn việc trong code có gì thì ngay bây giờ chính là câu trả lời cho bạn. Bao gồm 200k cash dùng để mua đồ trong webshop nha, còn legend nỏ thần +12 thì không thể không có rồi, nó là thứ giúp bạn làm loạn trong gunny mà. Thứ 3 là bạn nhận được wow thiên sứ màu hồng hồng, cộng lên 12 luôn, hình như hồi 1 lần hơn 1k máu. Đi boss sướng phải biết, không lo hết máu. Kinh khủng hơn là bạn còn nhận được cả Vip Ares nhé! Hàng hiếm đó. Ngoài ra còn có 2 cặp nhẫn Phục long và vĩnh hằng, mỗi cặp đều cộng 5. Chỉ số thì full options rồi. Mạnh mẽ như siêu nhân luôn. Nhớ cảm ơn mình đã chia sẻ nha! Mỗi một lời cảm ơn của các bạn chính là một sự cổ vũ to lớn giúp mình có động lực tiếp tục làm việc tốt hơn. Tiếp tục tìm kiếm cho các bạn những máy chủ gunny lậu miễn phí khác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

trang chu

Tags: