You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu thêm một sever mới khai mở vào ngày 23/11

Gunny Lậu thêm một sever mới khai mở vào ngày 23/11

Gunny Lậu giới thiệu đến các bạn một sever mới ra ngày 23/11 phục vụ tất cả tín đồ của thế giới gà

Gunny Lậu đang ngày càng hấp dẫn bởi tính giải trí cao cũng như nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các tân thủ. Bên cạnh đó là những đổi mới trong việc xây dựng một máy chủ khiến cho sever Gunny Lậu ngày một ổn định và cá tính chịu đựng một số lượng người chơi lớn hơn. Vì vậy mà người chơi tìm đến với Gunny Lậu ngày càng nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sever mới khai mở ngày 23/11 để các bạn thỏa sức khám phá

Những tính năng cơ bản trong Gunny Lậu

Gunny Lậu được người chơi lựa chọn không chỉ vì những món quà giành cho tân thủ hấp dẫn mà còn còn dần hoàn thiện các tính năng trong trò chơi. Gần như các lỗi cơ bản được Gunny Lậu khắc phục hoàn toàn, tạo nên một cảm giác thích thú, thân thiên, tạo nên một môi trường chơi game trong lành, cũng như công bằng giữa các người chơi với nhau. Thông qua Gunny Lậu người chơi có thể tham gia những trận chiến hấp dẫn, mỗi người có thể lựa chọn cho mình mỗi loại vũ khí cũng như trang bị trong muôn hình vạn dạng vũ khí và trang bị của Gunny Lậu.

Phó bản của Gunny Lậu cũng được tu sữa là điều chỉnh sao cho hoàn thiện và hợp lí nhất. Các phó bản được trang bị đầy đủ và khi chinh chiến người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm và trang bị để giúp nâng cấp nhân vật cũng như gia tăng sức mạnh cho bản thân, Người chơi càng mạnh thì càng được mọi người chú ý và nể phục. Không chỉ có thể kéo phó bản giúp anh em trung cùng một Guide mà còn có thể chinh phục hết những thử thách khác như vượt 40 tầng mê cung và chinh chiến boss thế giới.

Một Số hình ảnh trong Gunny Lậu

Gunny Viet (2)

Gunny Viet

Thông tin về sever Gunny Lậu

Để biết thông tin về sever chơi game các bạn vui lòng ( Click ) .

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và nhớ quay lại với chúng tôi để được cập nhạt thêm những trò chơi mới và hấp dẫn nhất nhé.

 

Tags: