You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu với sever mới miễn phí hàng trăm triệu xu

Gunny Lậu với sever mới miễn phí hàng trăm triệu xu

Gunny Lậu ra mắt sever mới vào ngày 29/11, chơi để nhận nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn

Gunny Lậu là một trong những trò chơi có phần quà giành cho tân thủ rất lớn cũng như nhiều chương trình, sự kiện hấp dẫn nhằm cho người chơi một nhân vật mới có một lực chiến cao và chinh chiến được mọi phó bản của thế giới gà. Đến với Gunny Lậu bạn sẽ đưuọc bước vào một cuộc chơi đầy hấp dẫn và thú vi. Và với máy chủ mới được khai mở vào ngày 29/11 tới đây hy vọng sẽ thu hút được lượng người chơi đông đảo.

Một số tính năng chính trong Gunny Lậu sever mới

Gunny Lậu với máy chủ mới nhất này luôn cam kết độ ổn định của sever cũng như khắc phục tất cả các lỗi có trong trò chơi nhằm tạo một môi trường chơi game hoàn hảo và hấp dẫn. Khi đến với Gunny Lậu bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng bị văng ra ngoài cũng như màn hình đen sau mỗi trận chiến mà thay vào đó là một hệ thống chiến đấu hoàn thiện đến từng chi tiết.

Các tính năng chính trong trò chơi vẫn là Nuôi dưỡng thú cưng, các chức năng của nhân vật, Lò rèn, Guide, và hệ thống đấu giá. Người chơi có thể tận dụng những trang bị và xu tặng để mua sắm đầy đủ và nâng cấp vật phẩm cho nhân vật tạo nên một nhân vật có sức mạnh khủng khiếp. Khi đã xây dựng cho bản thân một nhân vật có lực chiến cao thì bạn hãy bắt đầu ngay những trận chiến từ các phó bản cũng như chinh phục mê cung để nhận những món quà hấp dẫn hàng ngày.

Ngoài ra hệ thống webshop thân thiện và đơn giản giúp người chơi mua những vật phẩm một cách dễ dàng và chuyển vào nhân vật. Hệ thống đưuọc tương tác rất tốt nên vấn đề mất mát các bạn không phải lo ngại. trong những ngày khai mở sever bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn và thỏa sức mua sắm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Một số hình ảnh trong Gunny Lậu

Gunny Viet (4)

Gunny Viet (3)

Để chơi Gunny Lậu các bạn vui lòng ( Click )

Tags: