You are here: Home » Game Lậu » Gunny Pro nơi thể hiện đẳng cấp game thủ

Gunny Pro nơi thể hiện đẳng cấp game thủ

Gunny Pro phong cách chơi thể hiện đẳng cấp và một máy chủ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Gunny Pro là một trong những trò chơi hấp dẫn và đẳng cấp nhất hiện nay, để trở thành một cao thủ thì những người chơi Gunny Pro phải nắm vững những kiến thức cơ bản về trò chơi cũng như có những trang bị khủng nhất trong thế giới gunny. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một máy chủ ổn định và nhiều chức năng hoàn hảo nhất.

Những điểm cần biết khi chơi Gunny Pro

Khi đến với Gunny Pro bạn sẽ nhận đưuọc rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ máy chủ phát hành, nhất là những món quà tân thủ, nơi cá hàng trăm triệu xu và các bộ trang bị vô cùng mạnh mẽ nhất. Những bộ trang bị đẹp mắt, full hợp thành và max cấp là phần quà mà sever mới nhất của Gunny Pro gửi tới tất cả các tân thủ. Ngoài những bộ đang bị này còn có những chú thú cưng cấp 5 rất bắt mắt và những bộ trang bị cho thú cưng tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó là rất nhiều vật phẩm giúp các bạn hợp thành, chiến hồn đơn, đá tím cường hóa dây chuyền và những bộ nhẫn phục long sát long cấp 5 đầy quyến rũ.

Các tính năng trong trò chơi cũng đa dạng và phong phú nhất là các tính năng chiến đấu, chiến đấu được cập nhật với đầy đủ tất cả các bản đồ tạo nên những điều thú vị, hấp dẫn trong lòng người chơi. Những bản đồ này được nhà phát hành cam kết không gây ra lỗi, cũng như sai lệch đường đi của đạn trong mỗi trận đấu.  Góc gió và lực bắn chuẩn giúp người chơi căn lực được tốt nhất, bên cạnh đó là hệ thống phó bản với đầy đủ tất cả phó bản, những phó bản luôn tạo sức hút cho tất cả những người chơi. Là nơi để các bạn tìm kiếm cho mình những bộ trang bị đẹp mắt, những vật phẩm cần thiết nhất trong thế giới Gunny Pro.

Một số hình ảnh của Gunny Pro

Gunny Pro 8

Gunny Pro (4)

Để chơi game Gunny Pro các bạn vui lòng ( Click )