You are here: Home » Game Lậu » Gunny Việt giới thiệu sever mới khai trương đầy thú vị

Gunny Việt giới thiệu sever mới khai trương đầy thú vị

Gunny Việt khai trương sever ngày 22/11 với nhiều những phần quà hấp dẫn và thú vị

Gunny Việt đang ngày càng hấp dẫn và cuốn hút các bạn trẻ tham gia. Đến với Gunny Việt là đến với những cuộc chiến không khoan nhượng ở đấu trường gà. Những trận chiến căng thẳng, những cuộc thử sức với các phó bản đầy gian nan thử thách, nhưng tất cả đều làm nên một gunny huyền thoại và vô cùng sống động. Với sever khai trương ngày 22/11 hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Những tính năng cơ bản trong Gunny Việt

Gunny Việt có một hệ thống thông tin liên lạc giữa các người chơi khá tốt, thông qua hệ thống này người chơi có thể giao lưu với nhau thông qua chức năng loa lớn, loa nhỏ, và hệ thống Guide. Đây là hệ thống giúp người chơi gắn kết với nhau, cũng như giúp đỡ nhau trong các cuộc chiến đấu đầy gian nan thử thách.

Chức năng được nhiều người chơi yêu thích và đánh giá cao tiếp theo là một loạt những hệ thống sự kiến để các bạn kiếm về cho bản thân những trang bị, vật phẩm hấp dẫn. Với các hoạt động Kim tự tháp, hoạt động nguyên tiêu, hoạt động đổ xí ngầu hay sao may mắn các bạn sẽ mang về cho mình rất nhiều các vật phẩm để tiến hành cường hóa, nâng cấp cho nhân vật của bản thân. Hệ thống này đòi hỏi người chơi phải có thời gian cũng như biết số số mẹo nhỏ bằng các phần mềm tiện ích nhằm gia tăng lực chiến cho bản thân.

Bên cạnh đó là phiên bản mới kỵ binh gà với những cập nhật mới lạ và hấp dẫn Gunny Việt được chờ đón sẽ mang đến diện mạo mới cho các game thủ trong năm 2015. Với hệ thống vật cưỡi giúp các bạn có thêm những xác suất ra chiêu thức cao cộng thêm gia tăng chỉ số cho nhân vật của mình.

Ngoài ra còn muôn hình vạn dạng các tính năng khác chờ các bạn khám phá.

Một Số hình ảnh trong Gunny Việt

Gunny Free Xu Hay (2)

Gunny Azo Hay

 

Thông tin về sever Gunny Việt

Để biết thông tin về sever chơi game Gunny Việt các bạn vui lòng ( Click ) .

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và nhớ quay lại với chúng tôi để được cập nhật thêm những trò chơi mới và hấp dẫn nhất nhé.