You are here: Home » Game Lậu » IDGunny Phiên Bản Gunny Lậu Free Full Xu Mới Nhất 2015 Cực Hấp Dẫn

IDGunny Phiên Bản Gunny Lậu Free Full Xu Mới Nhất 2015 Cực Hấp Dẫn

IDGunny phiên bản free full xu đã xuất hiện phục vụ game thủ

IDGunny phiên bản game có nội dung hấp dẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ đam mê gunny lau hay còn có tên gọi khác nữa là DDtank. Mang đến cho game thủ nhiều cơ hội trãi nghiệm thú vị hơn so với những phiên bản gunny lậu khác đã từng xuất hiện trước đây trên thị trường. Với khá nhiều tính năng mới thú vị được cập nhập trong phiên bản này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trận chiến đỉnh nhất từ trước đến nay.

IDGunny

Sơ lược về phiên bản IDGunny mới nhất 2015 free full xu

– IDGunny có máy chủ đặt ngay tại nước nhà nên tốc độ load cực kì nhanh. Các bạn đang sử dụng mạng 3G cũng có thể chiến tốt nhé không nhất thiết phải sử dụng đường truyền mạng siêu tốc đâu nhé. Cấu hình máy tính cũng không cần phải quá cao chỉ cần trung bình là đủ rồi.

– Về khuyến mãi phiên bản IDGunny dành tặng cho người chơi khá nhiều ưu đãi từ vũ khí trang thiết bị, trang phục người chơi sẽ được nhận miễn phí mọi thứ

– Tặng người chơi 1 tỷ xu dùng để mua nguyên liệu và những vật dụng hoặc item vip cần thiết. Thẻ bài có thể nâng cấp lên 45 chỉ số được tăng nhanh siêu tốc

– Hệ thống vật tổ và tu luyện giúp người chơi có thể tăng cấp nhanh chóng

IDgunny Moi

Những tính năng nổi bật của IDGunny phiên bản free full xu 2015

IDGunny

IdGunny 2015

IDGunny phiên bản gunny lậu free full xu thường xuyên tổ chức những sự kiện hàng tuần với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho những game thủ chơi thắng cuộc. Nhanh tay tham gia vào game ngay để có cơ hội nhận quà ngay.

Đăng ký ( Click )

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy