You are here: Home » Game Online » Killmark CF bộ sưu tập đặc biệt của năm 2015

Killmark CF bộ sưu tập đặc biệt của năm 2015

Killmark CF ra mắt bộ sưu tập mới nhất 2015 với rất nhiều các hình ảnh tuyệt vời và hấp dẫn dành cho các tay súng CF chuyên nghiệp

Có lẽ với các bạn đã và đang chơi game CF thì bạn không còn lạ lẫm gì với những bộ hình ảnh Killmark nữa đúng không nào? Với việc bạn tải các hình ảnh này về và cài đặt thì các bạn sẽ thay đổi được những hình ảnh quả táo, đầu lâu… hoặc các icon cũ kĩ khác trong game. Nhờ đó mà bạn sẽ có thêm nguồn động lực và thích thú khi chơi game, bởi vì việc bạn tạo ra các combo tiêu diệt đối thủ càng nhiều thì những hiệu ứng hình ảnh sẽ được liên tục đưa đến bạn một cách đẹp mắt hơn rất nhiều.

Đây không phải là phần mềm hack game hay gì nên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua lo lắng về việc khóa tài khoản hay bị mất nick nhé. Nếu bạn đã chơi game Liên Minh Huyền Thoại, game này đi đầu trong việc mod skin thay đổi hình ảnh nhân vật trong game, thì bản mod game này cũng được lấy ý tưởng tương tự như vậy nhé.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến các bạn hai bộ Killmark CF mới nhất.

Killmark of Hero Legend

Untitled-1 copy

Với hình ảnh ở trên bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được những điểm hấp dẫn của bộ Killmark CF này, khi bạn tiêu diệt được các đối thủ bằng các cách khác nhau thì những icon sẽ hiện lên khác nhau, nhờ đó mà bạn có được một cảm giác thích thú hơn khi chơi game cung bộ Killmark hero Legend này nhé.

Link tải: (Click)

Killmark Luxury Dragon

111

Những chú rồng sẽ bay lượn trên vùng trời chơi game của bạn qua những icon đẹp mắt. Bộ Killmark CF này cực kì sang trọng, thích khi bạn sử dụng nó trong quá trình chơi game của mình cho dịp tết, điều này làm tăng thêm phần long trọng và đem lại sự may mắn cho bạn và gia đình. Hãy tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt để chú rồng của chúng ta bay lượn nhiều hơn nhé.

Link tải: (Click)

Tags: