You are here: Home » Game Online » Killmark Cf Dragon Đẹp Nhất 2015 Được Game Thủ Quan Tâm Nhiều Nhất

Killmark Cf Dragon Đẹp Nhất 2015 Được Game Thủ Quan Tâm Nhiều Nhất

Killmark Cf Dragon game thủ không nên bỏ lỡ bộ sưu tập icon tuyệt đẹp

Bộ sưu tập Killmark CF  với tên gọi Dragon Ball Z

Killmark Cf Dragon Ball Z

Cực kì hấp dẫn dẫn và thu hút người chơi với hình ảnh được xây dựng khắc họa lại những nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng mà chắc hẳn tuổi thơ của mỗi game thủ không ai mà chưa đọc qua đúng không nào. Với icon mà bộ Killmark CF này sử dụng chính là những viên ngọc rồng với những ngôi sao riêng biệt trong bộ truyện này là một tượng trưng cho những kĩ năng khác nhau. Các bạn sẽ có cơ hội trãi nghiệm cùng với những biểu tượng khá đơn giãn những không kém phần sôi động hứng khỏi đâu nhé. Đây là bộ sưu tập đang hot nhất trên làng game Việt hiện nay nhanh tay tải ngay bộ sưu tập Killmark CF Dragon về máy thôi nào link tải ở cuối bài viết ấy.

Bộ Killmark CF với tên gọi tinh tế Black vs White Dragon

Killmark Cf Black vs White Dragon

Đến với bộ sưu tập này các bnaj sẽ được chiêm ngưỡng những biểu tượng rồng con đầy mạnh mẽ và táo bạo với hai chú rồng xếp đối xứng nhau qua một ngôi sao lớn ở giữa. Với tông màu trắng đen đối ngược nhau thể hiện sự đối lập nhau hoàn toàn. Từng nét khắc họa cũng khá tinh tế rất thích hợp với những game thủ yêu thích sự tinh tế sắc sảo. Black vs White Dragon mang đến cho các bạn những hiệu ứng kĩ năng tuyệt vời nhất từ trước đến nay

Đối với những game thủ đam mê chơi game đột kích mà không có những kĩ năng pro có thể khắc phục nhược điểm của mình với phiên bản Hack Dot Kich mới nhất 2015 này

Bộ sưu tập Killmark Cf Red Dragon Ver 2

Killmark Cf Red Dragon Ver 2

Là bộ icon với các biểu tượng nổi bậc là những chú rồng con và những ngôi sao thể hiện sức mạnh uy dũng nhất. Quan sát sơ qua chúng ta có thể đơn giản biết được những icon nào dùng để thây thế cho những skill từ 1 đến 6. Hai icon tượng trưng cho headshort khá nổi trội là hai chú rồng tiên phong cho một đội quân dũng mãnh. Bộ thiết kế Killmark CF Red Dragon Ver 2 đã chinh phục được người chơi thể hiện số lượng tải về cực kì nhiều. Hãy cùng hòa vào nhịp sôi động này cùng với những game thủ khác bằng cách nhanh tay tải ngay bộ sưu tập này về máy bằng liên kết bên dưới nào.

http://hoigame.net/killmark-cf-dragon-tuong-va-duoc-tai-ve-nhieu-nhat-nam-2014.html

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật sự vui vẻ và thú cùng với bộ biểu tượng có thiết kế tinh tế và đặc sắc này.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy