You are here: Home » Game Online » Killmark CF SNSD siêu đẹp và dễ thương

Killmark CF SNSD siêu đẹp và dễ thương

Trải nghiệm miễn phí bộ Killmark CF SNSD món quà bí mật dành cho những ai là Fan Kpop.

Chắc có lẽ trong những bạn game thủ chơi game đột kích thường xuyên thì cũng có không ít bạn là Fan của những nhóm nhạc Kpop đâu nhỉ? Và đặc biệt trong đó có nhóm SNSD với những cô gái chân dài siêu dễ thương đã là biết bao con tim các bạn trẻ bị đốn ngã. Và hôm nay đây, Killmark CF SNSD đã chính thức ra mắt mọi người, tái hiện lại những khuôn mặt xinh xắn của những cô gái chân dài trong những icon kill cực kỳ dễ thương. Bạn hẳn là sẽ rất thích ý tưởng phá cách này cho mà xem.

Killmark CF SNSD

Vì những thần tượng của bạn nay được hiển thị trên từng kill của bạn trong bộ killmark CF lạ lùng theo phong cách chibi vô cùng thú vị này. Bạn có thể nhìn vào bức hình trên này để thấy được mình nói không hề xạo một chút nào. Nhưng có một vài người chắc chắn sẽ để ý đến một điều đó là những con số đánh dấu từng kill sẽ không xuất hiện đâu nhé, thay vào đó bộ killmark cf này lại lấy những khuôn mặt chibi kia thay cho con số. Vì thế bạn phải lắng nghe để biết được là bạn đang nằm ở kill thứ mấy nhé!

Tải miễn phí Killmark CF SNSD.

Cũng như mọi lần, mình sẽ  tiến hành chia sẻ với các bạn link tải miễn phí bản Killmark CF SNSD này. Như những bản khác thì link mình sẽ để ở cuối bài viết. Nhưng trước khi tải về mình muốn các bạn biết thêm một chút về killmark. Vì nhiều bạn có thói quen thấy cái gì mới lạ là tải về xào ngay mà không chịu tìm hiểu xem bản chất của nó là gì. Giờ mình sẽ nói chi tiết hơn một chút về cài này cho các bạn hiểu.

Đầu tiên các bạn phải xác định được những hình ảnh hiện lên khi bạn hạ gục một đối thủ trong game CF là gì? Nó chính là những icon đại diện cho chiến công của bạn. Ví dụ như icon double kill chẳng hạn. Nó là hình ngôi sao 2 cánh màu vàng. Và killmark chính là việc thay đổi những hình ảnh cơ bản này thành những hình ảnh độc đáo khác, khiến việc chơi game trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn thử đi nhé, nó chỉ là hình thức tự sướng tinh thần thôi, không ảnh hưởng gì đến máy tính của bạn cả.

Link >>> Download here