You are here: Home » Game Online » Killmark CF White Dragon cực đẹp nhiều người tải nhất 2015

Killmark CF White Dragon cực đẹp nhiều người tải nhất 2015

Giới thiệu bộ Killmark CF White Dragon hấp dẫn nhất trong năm 2015 với số lượng người tải lên đến hàng trăm triệu người.

Trong một cuộc trao đổi ngắn với game thủ đột kích của Việt Nam. Thì game thủ này cho hay: “Trong các trò chơi bắn súng thì em thích nhất là game đột kích này. Mặc dù trong game có xuất hiện khá nhiều thành phần sử dụng hack nhưng điều đó không làm em mất đi cảm tình với game. Có thể nói, sau những giờ học căng thẳng được chơi vài trận đấu súng làm cho tình thần của em thực sư thoải mái. Và em thường sử dụng Killmark CF tại Hội Game để cài đặt. Tại đây, có khá nhiều các bản Killmark CF đẹp mắt khác nhau, em có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải làm gì nhiều cả. Mọi việc làm em chỉ cần truy cập vào trang chủ và vào mục killmark CF để tải những bộ nào đẹp nhất về cài đặt mà thôi. Em nghĩ các bạn chơi game đột kích thì nên sử dụng nó để làm tăng thêm cảm xúc khi chơi và chắc chắn các bạn chơi sẽ lên tay.”

Killmark CF White Dragon

Như vậy là, ngoài việc thay đổi icon hiển thị bắt mắt và mới lạ hơn, sử dụng Killmark CF còn khiến cho người ta có thêm cảm xúc mới lạ khác khi chơi. Đó chính là điều mà những icon nhỏ bé này làm được cho các game thủ. Vậy hôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một bản khác nữa khá đẹp mắt và hấp dẫn. Tuy không phải là bộ đẹp nhất những nó lại được nhiều người yêu thích và tải về. Chúng ta hãy cùng xem xem nó có gì đặc biệt nhé!

Killmark CF White Dragon tải miễn phí tại đây.

Bạn có thể nhìn vào hình bên trên để thấy được những icon đã được chỉnh sửa thay mới bằng những hình ảnh khác nhìn có vẻ hoành trang hơn đúng không nào? Mình cảm nhận được hơi thở của rồng đang lượn lờ quanh đây. Đúng như cái tên của nó, nó mang hình ảnh của một con rồng trắng đến với những trận đấu súng căng go. Game thủ sẽ phấn khích hơn bao giờ hết. Tải ngay về và cài đặt bạn nhé!

Link >>> Click here