You are here: Home » Game Online » Liên minh huyền thoại Những vị tướng bá đạo nhất phiên bản mới

Liên minh huyền thoại Những vị tướng bá đạo nhất phiên bản mới

Liên minh huyền thoại Tổng hợp những vị tướng bá đạo nhất Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi hấp dẫn và thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay. Khi đến với trò chơi khoảng các về giàu nghèo là không có mà thay vào đó là trình độ giữa các game thủ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số vị tướng trứ danh trong Liên minh huyền thoại đã làm nên thương hiệu trên toàn thế giới.

Tướng đầu tiên là Lee Sin

Lee sin là một trong những vị tướng đi rừng trứ danh được Insec nâng lên một tầm cao mới với khả năng bay nhảy cũng như cô lập đối phương, và ngày nay tuy đã bị làm yếu rất nhiều những Lee sin vẫn luôn thể hiện được tài năng trong mỗi trận đấu. Các bạn muốn chơi hay vị tướng này thì cần phải luyện tập một cách thành thạo và hiệu quả. Không những vậy khả năng nhanh tay nhanh mắt là yếu tố quyết định đến khả năng chiến thắng của trận đấu.Lee sin lien minh

Tướng thứ hai là Zed

Zed là một trong những vị tướng biến ảo nhất của Liên minh huyền thoại làm cho tất cả giới Liên minh huyền thoại phải chao đảo của vị tướng này. Với khả năng phân thân bóng tối và hoán đổi vị trí Zed có thể lao tới bất cứ vị trí nào hoặc thoát đi một cách dễ dàng khi bị bao vây. Zed cũng là một trong những vị tướng gây dame vật lí cực mạnh và cực rát trong Liên minh huyền thoại. Các bạn hãy thử tập chơi vị tướng này để thể hiện sức mạnh của Zed.

Jax

Tướng cuối cùng trong phần này là Jax

jax là một trong những vị tướng solo bá đọa nhất của Liên minh huyền thoại, không chỉ là một vị tướng gây dame rất tốt mà jax còn là một đấu sĩ đỡ đòn tuyệt vời, Chỉ cần lên gươm vô danh và tam hợp kiếm và các món về phòng thủ Jax là một trong những tướng có thể kết liễu bất cứ đổi thủ nào. Trong các giải đấu thế giới Jax cũng thường được các game thủ nổi tiếng lựa chọn.

Trên đây là tổng hợp các vị tướng bá đạo nhất liên minh huyền thoại, các bạn có thể tham khảo thêm tại : http://hoigame.net/tong-hop-nhung-vi-tuong-cuop-rung-de-dang-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai.html