You are here: Home » Game Lậu » Mu Lậu Của Trung Quốc Hấp Dẫn Game Thủ Nhất

Mu Lậu Của Trung Quốc Hấp Dẫn Game Thủ Nhất

Mu Lậu Phiên Bản Trung Quốc Thu Hút Game Thủ Việt Tham Gia

Mu Lậu tựa game hot và đình đám một thời thu hút sự quan tâm đông đảo của các game thủ Việt tham gia và đầu tư vào đó rất nhiều nhưng đột ngột nhà phát hành FPT lại đóng cửa nó để lại trong lòng người hâm mộ vô vàng tiếc nuối không nguôi. Nhưng không sao chiều hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một phiên bản hoàn toàn mới của Trung Quốc có cách chơi và nội dung cực kì hấp dẫn luôn nhé.

Mu Lau

Giới thiệu game Mu Lậu của Trung Quốc

Phiên bản này có máy chủ đặt tại Trung Quốc nhưng các bạn đừng quá lo lắng về tình trạng bất đồng ngôn ngữ nhé bỡi toàn bộ game đều là tiếng Anh. Khá thuận lợi cho các bạn rồi đúng không nào. Server này mới mở cửa được 3 ngày thôi nên cơ may nhận phần thưởng trị giá là một chiếc laptop thuộc về các bạn là rất cao nhé đừng lo lắng về vấn đề lên top khó hay dễ nhé.

Game Mu Lau

Sân chơi mới này sẽ không hề thua kém gì so với Game Mu Online của FPT đâu nhé các bạn với kinh nghiệm 50x thì cũng gần bằng luôn rồi nhé. Việc cày cấp độ ở đây sẽ khá thử thách các bạn cần phải linh động và suy nghĩ cách tăng point cho chuẩn nhất vì nó không thể nào mà reset lại được đâu nhé. Chính vì việc reset ít cho nên việc có đồ được exc cũng cực kì khó khăn. Không có đồ rác xuất hiện trong server này các bạn nhé tắt cả các item đều có giá trị đặc trưng riêng của chính mình.

Tính năng hấp dẫn trong game Mu Lậu Trung Quốc

Trong game Mu Lậu có những chức năng như bán đồ khi offline cực kì hấp dẫn thu hút người chơi luôn nhé. Các bạn có thể tạo hai nick một cái dùng để bán đồ đạc lấy zen một cái dùng để cày cuốc lưu ý Zen tại server này khá quan trọng đó nha.

Choi Mu Lau

Khi chiến với phiên bản này các bạn không phải lo lắng tình trạng gặp những anh chàng hack cơ đâu nhé. Để đánh giá về chất lượng cho phiên bản này có thể đạt là 9/10 đấy chỉ bị trừ 1 điểm là nội dung chưa được Việt hóa mà thôi. Nhanh tay tham gia vào game chiến ngay thôi nào

Đăng ký ( Click ). Đăng nhập ( Click )

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập KiemGame.Net thường xuyên để cập nhập những tin tức mới nhất.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy