You are here: Home » Game Lậu » Sro lậu máy chủ mới Bá Chủ cực hay free khủng cho game thủ

Sro lậu máy chủ mới Bá Chủ cực hay free khủng cho game thủ

Sro lậu chính thức cập nhật và ra mắt máy chủ mới mang tên Bá Chủ, free trang bị và đồ khủng cho tất cả game thủ khi lần đầu tiên vào game

Sro Private

Game Sro lậu là một game được xây dựng và phát triển theo nội dung của game bản quyền Con Đường Tơ Lụa, trò chơi này xuất hiện lần đầu tiên ở nước ta cách đây khoảng 3,4 năm và được chào đón một cách khá nhiệt tình. Game có nền đồ họa 3D tuyệt vời, được giới game thủ ở nước ta đánh giá là game có đồ họa 3D đầu tiên trong lính vực game online cày cuốc lever. Khi tham gia vào game bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiêu thức võ công cực kì ảo diệu và đẹp mắt được thể hiện từ nhân vật của bạn. Trò chơi này cũng có cách chơi khá hấp dẫn và nội dung xuyên suốt cả trò chơi chính là nói về cuộc chiến giữa các thương nhân trên Con Đường Tơ Lụa thời xa xưa.

Với máy chủ Sro lậu mới nhất mà mình đưa đến các bạn lần này, khi tham gia chơi game bạn sẽ nhận được rất nhiều những quà tặng giá trị từ ban tổ chức.

Những ưu đãi tân thủ khi tham gia chơi Sro lậu

Sro private 3

Đầu tiên khi tham gia vào game Sro lậu cũng không khác gì những game cày cuốc khác, bạn cần phải bỏ ra vài phút để nghiên cứu kĩ các tính năng và hướng đi cho nhân vật của mình, từ đó thì mới có thế xây dựng nó theo một chiều hướng hợp lý được nhé. Việc trang bị cho nhân vật những thứ mạnh mẽ và chất lượng sẽ được ban tổ chức gửi đến tận tay các bạn, bạn chỉ cần cày cuốc để cho nhân vật của mình đạt được những cấp độ cao hơn và học được thêm những chiêu thức mạnh mẽ hơn và đẹp mắt hơn nhé.

Sro Private Thu Vi

Với lần đầu tiên tham gia vào game, tất cả tân thủ đều sẽ được nhận các ưu đãi sau đây:

* Khởi tạo nhân vật lv1 FULL SP
* Tặng đồ cây cuốc và full sét D12 (+11)
* Tặng 50 DCN
* Tặng Nasun
* Tặng Thú nhặt đồ
* Tặng 2 X2 Ngày
* Tặng tăng đam, phức hoạt, biến quỷ, HPMP4100

Để tham gia vào game vui lòng vào Trang Chủ.