You are here: Home » Game Lậu » Sro lậu máy chủ mới nhất 2015 đã xuất hiện với nhiều điều mới lạ

Sro lậu máy chủ mới nhất 2015 đã xuất hiện với nhiều điều mới lạ

Sro lậu ra mắt máy chủ mới nhất 2015 với nhiều điều mới lạ đang chờ bạn tham gia vào game và khám phá những điều thú vị nhé

Sro Private

Để xây dựng một thế giới game Sro lậu ngày càng lớn mạnh hơn, với phiên bản Sro lậu mới này thì nhà phát hành đã nâng cấp thêm nhiều chức năng khá mới mẻ và thú vị dành cho tất cả các bạn. Những chế độ chơi mới đã được cập nhật với hệ thống quá tặng lớn, chức năng kill boss và các chức năng phó bản được nâng cấp với tỷ lệ rớt đồ vip cực cao. Đây chắc chắn sẽ là một sân chơi vui nhộn nhất trong dịp đầu năm 2015 này dành cho các fan của game Sro lậu của chúng ta nhé.

Với lần đầu tiên tham gia vào máy chủ mới này, tất cả người chơi đều có thể được nhận ngay những món quà cực kì giá trị và hấp dẫn. Hãy nhanh tay tạo ngay tài khoản và tham gia vào game nhé, số lượng quà tặng Vip chỉ có hạn thôi đấy.

Những tính năng chính trong game Sro lậu đang đợi người chơi khám phá

Sro private 4

Đây là một máy chủ Sro lậu miễn phí, chính vì vậy việc bạn chơi game tại máy chủ này sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh phí và chuyện tiền bạc nữa nhé. Các quà tặng của ban tổ chức sẽ được gửi đến các bạn qua dạng túi quà tân thủ, với 10 cấp độ bạn đạt được thì túi quà sẽ được mở và có những lượng trang bị phù hợp với cấp độ mà bạn đạt được. Điều này giúp cho nhân vật của bạn có thể mạnh dần lên theo thời gian nhé.

Ngoài ra với các tính năng nổi bật dưới đây thì máy chủ này luôn luôn hấp dẫn với tất cả chúng ta:

Sro private 3 Sro private Sro Private Thu Vi Sro Private hap Dan

* Server MAX Lv 120, MAX skill 120, FULL MAP 120
* Server D14 với hiệu ứng tuyệt đẹp
* GOLD có giá trị và không mất giá
* Chuyến nghề Job chỉ có 1s
* cập nhật những Avartar mới nhất
* Thú cưỡi đa dạng và hấp dẫn,
* Free hầu hết tất cả các đò Shop trong f10

Để tham gia ngay vào Sro lậu

Link: (Click)