You are here: Home » Game Lậu » Sro Lậu máy chủ mới nhất, free 1 tỷ Silk và trang bị Vip

Sro Lậu máy chủ mới nhất, free 1 tỷ Silk và trang bị Vip

Sro Lậu chính thức khai mở máy chủ mới nhất 2015, free ngay 1 tỷ Silk và trang bị Vip cho tất cả tân thủ

sro private

Sro Lậu chính từ tên tiếng Anh viết tăt của cụm từ Silk Road, được dịch qua tiếng Việt đó chính là Con Đường Tơ Lụa. Trò chơi này có xuất xứ từ Trung Quốc và được Ongame mua bản quyền và phát hành vào hơn 6 năm về trước, đây có thể được coi là một game 3D đầu tiên xuất hiện ở nước ta. Chính vì vậy mà ngay với lần đầu tiên xuất hiện thì trò chơi này đã thu hút được một lượng lớn người chơi, game Sro lậu cũng là một game cày cuốc lever nhưng nó có một lối chơi hoàn toàn riêng biệt.

Với lần đầu tiên vào game thì tất cả các bạn sẽ được nhận ngay những món quà cực kì giá trị và hấp dẫn từ ban tổ chức. Với nó bạn sẽ sở hữu ngay một cao thủ võ lâm với lực chiến cực mạnh nhé.

Những điểm hấp dẫn của Sro lậu với tất cả người chơi

Sro Private Hay

Trước tiên mình xin giành vài phút cho thông tin bên lề:

Với bộ Killmark CF 2015 mới nhất này, tất cả game thủ CF sẽ được sở hữu ngay những bộ hình ảnh cực kì đẹp mắt để thay thế những icon cơ bản. Với các hiệu ứng tuyệt vời của nó, bạn sẽ có một quá trình chơi game bắn súng này một cách thú vị hơn, muốn tiêu diệt được nhiều đối thủ hơn.

Sro Private Hay

Với lần đầu tiên tham gia vào Sro lậu mới này, bạn sẽ phải tạo cho mình những nhân vật mà bạn thích. Đặc biệt tại game này chỉ có 2 hệ phái nhất định, đó là Asia và EU (Châu Á và Châu Âu) mỗi hệ phái đều có những điểm mạnh và những điểm yếu khác nhau. Chẳng hạn như:

– Asia là những con người Châu Á với vóc dáng nhỏ bé nhưng cực kì linh hoạt, những kĩ năng và chiêu thức của họ sẽ rất uyển chuyển và đẹp mắt.

– EU là những người Châu Âu với hình dáng to cao lực lưỡng, họ được ví như những tanker đích thực lao vào cuộc chiến và càn quét đối phương.

Cùng với những phần quà giá trị từ hệ thống, bạn sẽ được sở hữu ngay những trang bị cực mạnh cho nhân vật của mình nữa nha.

sro

Để tham gia ngay vào Sro lậu

Link: (Click)