You are here: Home » Game Lậu » Sro lậu miễn phí mới nhất 2015 tặng ngay quà khủng

Sro lậu miễn phí mới nhất 2015 tặng ngay quà khủng

Sro lậu chính thức đưa máy chủ mới nhất 2015 vào hoạt động, tặng ngay quà khủng cho tất cả người chơi mới tại máy chủ này

Sro Private

Sro lậu là game được dựa theo hoàn toàn game Con Đường Tơ Lụa bản quyền của Ongame. Đây được coi là game 3D nhập vai đầu tiên ở nước ta, chính vì vậy ngay từ lần đầu tiên ra mắt nó đã thu hút được cho mình lượng lớn game thủ chơi tại đây. Nhưng vì nhà phát hành đã quá đặt nặng về vấn đề nạp card nên phần lớn game thủ đã sớm chia tay một game hấp dẫn này. Để tiếp tục khôi phục lại một game hấp dẫn, ban quản lý game lậu đã đưa ra một tựa game hoàn toàn mới tại đây, một máy chủ Sro lậu mới nhất đã xuất hiện để phục vụ cho những người chơi yêu thích game Con Đường Tơ Lụa.

Giờ đây với việc chơi game hoàn toàn miễn phí, tất cả các bạn sẽ được sở hữu ngay những nhân vật có giá trị lực chiến cực cao, sức mạnh vô song và sở hữu các món đồ Vip. Tất cả những điều đó đều được ban tổ chức đưa đến cho người chơi một cách hoàn toàn miễn phí.

Những điểm nổi bật của Sro lậu

Đầu tiên là vài phút dành cho quảng cáo các thông tin quan trọng:

Kiem the lau cũng đang là một game khá hấp dẫn, chơi game tại đây tất cả các bạn sẽ được sở hữu ngay một nhân vật có lực chiến cực mạnh và hoàn toàn miễn phí.

Gunny lau miễn phí sẽ là một game thú vị nhất từ trước đến nay, việc nâng cấp vũ khí, trang bị cho nhân vật của bạn sẽ cực kì dễ dàng và không chịu bất kì sự tốn kém về tiền bạc nào nhé.

Sro private

Đây là một game Sro lậu miễn phí hay nhất hiện nay, cho nên việc có nhiều người chơi tại đây sẽ là điểm tương đối hấp dẫn. Trong quá trình chơi game, việc xây dựng nhân vật của các bạn cũng khá đơn giản, chỉ với vài cái Click chuột là bạn có thể sở hữu ngay một nhân vật cực mạnh.

Những điểm cần lưu ý:

-Max lv 110
-Full Gold
-10m SP
-Sun Item Vũ khí D11 Full Blue + 5 chỉ số 96% được bán tại SHOP thợ rèn Trường An
-Sun Item Giáp D11 Full Blue + 5 chỉ số 96% được bán tại SHOP tiệm giáp Trường An
-Sun Item Trang sức D11 Full Blue + 5 chỉ số 96% được bán tại SHOP trang sức Trường An

Sro private 5

Để tham gia ngay vào Sro lậu

Link: (Click)