You are here: Home » Game Lậu » Sro lậu ra mắt máy chủ mới chơi cực đã free 50.000 Silk

Sro lậu ra mắt máy chủ mới chơi cực đã free 50.000 Silk

Sro Lậu chính thức Open Beta máy chủ mới nhất 2015, khuyến mãi khủng cho tân thủ, free 50.000 Silk chơi cực đã

sro private

Sro lậu cũng là một trong những thể loại game cày cuốc lever đình đám trong thế giới game lậu, nó cũng cực kì nổi tiếng như các game MU lậu, Võ Lâm lậu, Kiếm Thế lậu… Nhưng tại Sro lậu nó mang những nét riêng biệt về một game 3D hoàn toàn hấp dẫn, những cuộc chiến mới lạ, những phong cách chơi game khác biệt, nó đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu cực kì hấp dẫn trên Con Đường Tơ Lụa. Với việc chơi game tại máy chủ Sro lậu mới thì các bạn cũng sẽ được nhận ngay hàng chục món quà giá trị từ ban tổ chức dành cho tất cả tân thủ lần đầu tiên vào game. Nhờ đó các bạn sẽ được sở hữu ngay những nhân vật cực kì mạnh mẽ chỉ với vài thao tác đơn giản.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí tài khoản và tham gia ngay với Sro lậu nào?

Những món quà giá trị và những điểm thú vị của Sro lậu

Sro Private

Trước khi đi vào những thông tin chính của bài viết, mình xin giới thiệu đến với các bạn game thủ cũng yêu thích game bắn súng Đột Kích.

Giờ đây các bạn đã có thể làm nóng không khí chơi game của mình bằng việc thay đổi các icon trong game, những hiệu ứng hình ảnh hoành tráng, đẹp mắt sẽ giúp các bạn có thêm nguồn cảm hứng chơi game. Hãy tải ngay Killmark CF tại đây về máy và sử dụng, để có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Đột Kích nhé.

Sro lậu là tên tiếng Anh viết tắt của Silk Road, được dịch qua tiếng Việt có nghĩa là Con Đường Tơ Lụa. Chắc chắn bạn cũng đã nge đến cái tên này rồi đúng không?

Sro private

Đây là một game cũng đã xuất hiện ở nước ta khoảng hơn 4 năm về trước, nhưng không biết vì lý do nào đó mà nó đã bị đóng cửa. Nhưng giờ đây với Sro lậu bạn có thể tiếp tục tham gia những cuộc chiến căng thẳng của mình, với những phần quà và những khoản tiền cực lớn từ ban quản lý game. Chắc chắn tại đây sẽ là một chiến trường thích hợp để các người chơi chúng ta thỏa sức PK, thỏa sức chiêm ngưỡng về một nét đẹp của game 3D này.

sro

Để tham gia ngay vào Sro lậu

Link: (Click)