You are here: Home » Game Lậu » Sro private hỗ trợ full silk đầy túi, full vàng đầy kho

Sro private hỗ trợ full silk đầy túi, full vàng đầy kho

Choáng vì Sro private hỗ trợ khủng cho game thủ Việt! Máy chủ nào thế?

Hiện tại thời tiết đang dần chuyển lạnh, bước sang tháng 12 chính là tháng của những sự kiện, tháng của những ngày lễ đẹp. Lễ Noel tới đây hứa hẹn sẽ là một ngày lạnh đẹp trời dành cho các cặp đôi. Bạn đã buôn silk để kiếm tiền sắm đồ ấm cho mùa đông năm nay chưa nhỉ? Mình thì chưa vì còn bận tím máy chủ Sro private cho các bạn chơi đây. Và ông trời không phụ người có lòng, vô tình hôm nay mình bắt gặp một người quen, anh ta giới thiệu mình chơi ở một máy chủ Sro mới, mình thực sự bị choáng khi thấy tận mắt những gì mà máy chủ này khuyến mại. Đúng là xứng danh máy chủ Hào Kiệt luôn!

sro lậu

Chơi Sro private kiếm về hàng triệu vàng, hàng tấn silk

 Vào game bạn sẽ ngay lập tức nhận được một núi tiền trong túi mà người chơi sro private phải ngưỡng mộ. Vì đơn giản chỉ có tân thủ mới được nhận mà thôi. Số tiền này làm gì cho hết được nhỉ? Mua sắm? Hay vung tiền qua cửa sổ? Có thể bạn cho là mình nói hơi quá nhưng bạn vào game là thấy ngay điều mình nói là sự thật. Tiền đã full túi rồi, silk lại full nữa thì biết xài sao cho hết? Bạn lo lắng không có điểm SP để nâng? Trong phiên bản mới tại máy chủ Hào kiệt này bạn được hỗ trợ full điểm luôn, cộng có mà mỏi tay.

sro private

Đã thế trên website của trang chủ, có một mục mà bạn chăc chắn sẽ thích đó chính là tính năng reset điểm kỹ năng (SP) bạn có lỡ cộng sai thì lên đó tẩy điểm rồi cộng lại là xong. Còn về vấn đề PK? Đánh nhiều người quá thì lên nhiều điểm, cứ lên web tẩy là về 0 ngay. Không cần sợ nữa. Bạn biết set Sun D10 không? Giờ nó được bán tại NPC Trường an nha, full blue luôn, chỉ số cộng 100% ( tuy nhiên bạn phải mua xong dịch chuyển mới có). Game được cập nhật event Giả kim thuật với giá trị cực cao, tham gia ngay hôm nay để trải nghiệm một không khí game lạnh lẽo và náo nhiệt này nhé!

trang chu