You are here: Home » Game Lậu » Sro Private phiên bản mới free 30.000 Silk và đồ khủng

Sro Private phiên bản mới free 30.000 Silk và đồ khủng

Sro Private đã cập nhật phiên bản mới nhất 2015 với các tính năng mới, khuyến mãi cực khủng dành cho tân thủ

Sro Private

Như các bạn đã biết, Sro Private là một game đang phát triển cực kì mạnh mẽ hiện nay. Đây đích thực là một game thú vị và hấp dẫn dành cho người chơi thích chơi các thể loại game cày cuốc lever, với việc khuyến mãi lớn, tặng nhiều quà tặng giá trị thì người chơi sẽ không cần nạp bất kì khoản tiền nào trong quá trình chơi game của mình. Chính vì vậy mà game Sro Private luôn luôn tạo được sự hấp dẫn dành cho tất cả game thủ của chúng ta.

Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến với các bạn mộ máy chủ hoàn toàn mới được ra mắt, tại đây tất cả người chơi cũng được nhận nhiều quà tặng trị giá còn lớn hơn các máy chủ khác nữa nhé. Nhanh tay đăng kí tài khoản và tham gia vào game ngay để cảm nhận những điều thú vị nha.

Những điều thú vị trong Sro Private

sro lậu

Trước khi bắt đầu vào những thông tin chính của bài viết, mình xin giới thiệu đến các bạn những thông tin cực kì nổi bật của các game hot khác hiện nay trên thị trường:

– Game CF hiện nay đã có bộ mod game cực kì hấp dẫn, với hàng ngàn bộ hình ảnh đẹp mắt. Giờ đây bạn có thể lựa chọn chúng để thay đổi những icon cổ điển trong game, nhờ đó mà quá trình chơi game của bạn sẽ tuyệt vời hơn. Tải ngay Killmark CF nhé.

Gunny lau chính thức cập nhật phiên bản mới nhất, free full xu và các trang bị khủng dành cho tất cả người chơi.

Sro private

Đây là một game 3D cực kì đẹp mắt, nó sở hữu cho mình 2 trường phái chính, trong đó bao gồm rất nhiều hệ phái khác nhau. Nhờ đó mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiêu thức có hiệu ứng hình ảnh cực kì tuyệt với với đồ họa của Sro Private mới này.

Chơi game tại đây thì tất cả người chơi đều được sở hữu cho mình những nhân vật cực mạnh, sở hữu các trang bị khủng hoàn toàn miễn phí. Đó chính là điều mà nhà phát hành game muốn đưa đến cho tất cả người chơi.

game-Sro-Private

Để tham gia ngay vào Sro Private

Link: (Click)