You are here: Home » Game Lậu » Sro Private phục hưng x250 exp khi train party

Sro Private phục hưng x250 exp khi train party

Sro Private luyện cấp chưa bao giờ dễ dàng như vậy! Party ngay!

Với một game luyện cấp như Sro private thì việc kiếm bãi train và kiếm người train cùng là một điều vô cùng cần thiết. Vì khi train các bạn có thể hỗ trợ qua lại với nhau, giúp đỡ nhau về nhiều mặt, và đặc biệt là ở máy chủ mình sắp chia sẻ dưới đây thì kinh nghiệm nhận được khi train theo nhóm (party – pt) sẽ được nhân lên 250 lần. Đây là con số vô cùng lớn đối với một máy chủ lậu. Vì theo mình biết thì trước giờ chưa có một máy chủ nào hỗ trợ kinh nghiệm nhiều đến như vậy cả. Nhưng hôm nay thì khác rồi các bạn ạ, mọi thứ đã thay đổi và mình sẽ giới thiệu ngay với các bạn một máy chủ cực vip, chơi cực đã, người chơi đông đảo. sro private

Tỷ giá hối đoái trong Sro private lớn nhất từ trước đến nay

Thông thương trong Sro private là không thể thiếu, vì bản chất của game chính là nhắc lại về lịch sử con đường tơ lụa của trung quốc cổ đại. Con đường này chính là nơi làm giàu cho nhưng con buôn và thương nhận. Vì thế bạn sẽ phải quan tâm đến tỉ giá hối đoái, thứ sẽ khiến bạn làm giàu nhanh chóng. Trong máy chủ mới này thì trade rate sẽ dao động ở trong khoảng 3x nha. Như vậy còn ngon hơn là mua dollar để làm giàu nữa. Ngoài vấn đề về trade rate này ra thì còn một vài thông tin mình muốn đưa đến cho bạn. Cụ thể như sau:

sro lau

– Ngoài việc train nhóm thì các bạn sẽ có lúc phải train solo, đừng buồn khi không nhận được x250 kinh nghiệm khi party nhé, vì bù lại bạn sẽ được nhận 200 lần kinh nghiệm khi train solo. Kèm theo đó là tỷ lệ rơi đồ (drop rate) lên tới 10x %. Đồng thời tỉ lệ rơi vàng cũng dao động từ khoảng 5% đến 10%. Các thông số này sẽ có sự điều chỉnh thích hợp khi phát hiện ra sự mất cân bằng. Nhưng theo tính toán của nhà phát hành game thì đây là tỉ lệ chuẩn rồi. Còn giờ là link chơi dành cho các bạn. Ở ngay bên dưới nha!

trang chu