You are here: Home » Game Offline » Tải Game Bắn trứng khủng long Offline một link duy nhất

Tải Game Bắn trứng khủng long Offline một link duy nhất

Tải Game Bắn trứng khủng long Offline cực hay về máy tính. Download Game Bắn trứng khủng long miễn phí để chơi game mà không cần kết nối mạng.

Nếu bạn là người yêu thích game cổ điển thì hẳn là bạn sẽ không thể nào không biết đến Game Bắn trứng khủng long. Là một game có đồ họa 2D nhưng game lại mang đến cho người chơi một sự cuốn hút kỳ lạ với những hình ảnh chú khủng long bắn trứng. Game với cách chơi đơn giản mà ai cũng có thể tham gia được. Nhưng để đạt được cao bạn sẽ phải thật nhanh tay nhanh mắt mới có thể chiến thắng được những vòng chơi.

tai game ban trung khung long

Download Game Bắn trứng khủng long full crack cho máy tính

Tham gia vào Game Bắn trứng khủng long bạn sẽ được chọn lựa nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng cách chơi thì hoàn toàn đơn giản, hãy sử dụng những quả trứng do chú khủng long cung cấp để có thể bắn vào những quả trứng phía trên, bạn cần bắn những quả trứng cùng màu và tạo thành một cụm các quả trứng có từ 3 màu giống nhau trở lên. Bạn cần nhanh tay bắn những quả trứng sao cho những quả trứng không bị hạ thấp xuống dưới.

game ban trung khung long

Tải Game Bắn trứng khủng long bản tải cực đẹp cho PC

Game bắn trứng khủng long mà một game trí tuệ được nhiều người biết đến với những thao tác chơi đơn giản, nhưng để đạt được điểm cao trong game bạn sẽ phải điều chỉnh góc bắn thật chuẩn kết hợp với những quả trứng có x2, x3, x4 để có thể tăng số điểm đạt được. Bạn chú ý bắn chú chim nhỏ bay qua để có thể hạ chúng nếu không sẽ có 1 màu trứng nữa xuất hiện.Càng về sau các chế độ chơi càng khó dần bạn sẽ rất dễ bị những quả trứng đổ ập vào người. Rất hấp dẫn đúng không? Tải ngay Game Bắn trứng khủng long về máy tính bằng link tải của hoigame.net để trải nghiệm ngay bây giờ nào.

Tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau  (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!